TUYÊN TRUYỀN, PHỔ BIẾN PHÁP LUẬT TẠI XÃ ÁI THƯỢNG (HUYỆN BÁ THƯỚC)

Ngày 14/3/2023, Hội Luật gia huyện Bá Thước phối hợp UBND xã Ái Thượng tổ chức Hội nghị tuyên truyền, phổ biến pháp luật cho cán bộ và nhân dân thôn Mé và thôn Cón (xã Ái Thượng). Đồng chí Bùi Văn Huy, Ủy viên Ban Chấp hành Hội Luật gia tỉnh Thanh Hóa, Chủ tịch Hội Luật gia huyện Bá Thước, dự.

Tại Hội nghị, các báo cáo viên của Hội Luật gia huyện Bá Thước, đã giới thiệu những nội dung cơ bản, quan trọng của các văn bản pháp luật: Luật Đất đai năm 2013, Luật Lâm nghiệp năm 2017, Luật An ninh mạng, Luật Phòng, chống mua bán người và Luật Trợ giúp pháp lý năm 2017 cho 120 đại biểu là cán bộ và nhân dân thôn Mé và thôn Cón. Các đại biểu dự Hội nghị cũng được nghe giới thiệu và đóng góp ý kiến vào Dự thảo Luật Đất đai (sửa đổi).

Đồng chí Bùi Văn Huy, Chủ tịch Hội Luật gia huyện Bá Thước, giới thiệu một số văn bản pháp luật
Các đại biểu dự Hội nghị

Các báo cáo viên Hội Luật gia huyện Bá Thước cũng trao đổi, trả lời, giải đáp, tư vấn pháp luật, trợ giúp pháp lý những câu hỏi, tình huống pháp luật hay gặp trong quá trình thực thi pháp luật ở cơ sở và cuộc sống do cán bộ và nhân dân thôn Mé và thôn Cón đặt ra./.

HÀ SĨ THẮNG
Nguồn tin: Hội Luật gia Huyện Bá Thước