BỘ CHỈ HUY QUÂN SỰ TỈNH

Hội Luật gia tỉnh Thanh Hóa tổ chức Hội nghị cán bộ chủ chốt và Hội nghị Ban Chấp hành tỉnh Hội khóa V, nhiệm kỳ 2024-2029

Ngày tạo:  21/06/2024 17:27:20
Tham dự Hội nghị chiều ngày 21/6/2024 có các đồng chí là Ủy viên Ban chấp hành Hội Luật gia tỉnh; Chủ tịch Hội luật gia các huyện, thị xã, thành phố cùng Chi hội trưởng các Chi hội Luật gia trực thuộc.

Phát biểu khai mạc Hội nghị đồng chí Vũ Duy Hòa - Chủ tịch Hội Luật gia tỉnh đã khái quát chương trình hội nghị cán bộ chủ chốt và đã nêu bật các nhiệm vụ hoàn thành trong 6 tháng đầu năm của Hội Luật gia tỉnh cũng như các tổ chức Hội và hội viên Hội Luật gia các huyện, thị xã, thành phố.

Đồng chí Vũ Duy Hòa - Chủ tịch Hội Luật gia tỉnh phát biểu khai mạc Hội nghị

Tại Hội nghị, đồng chí Lê Đức Tùng, Ủy viên ban Thường vụ, Trưởng ban Kiểm tra Hội Luật gia đã trình bày dự thảo báo cáo kiểm điểm của Ban Kiểm tra Hội luật gia tỉnh Thanh Hóa khóa IV, đồng thời ghi nhận các đóng góp ý kiến vào các dự thảo báo cáo Tổng kết nhiệm kỳ XIII (2019-2024) Hội Luật gia Việt Nam; báo cáo Tổng kết thực hiện Điều lệ Hội Luật gia Việt Nam năm 2020 và Dự thảo Điều lệ Hội Luật gia Việt Nam (sửa đổi).

Tiếp đến, Hội nghị thông qua Đề án Nhân sự Đại hội Hội Luật gia tỉnh Thanh Hóa lần thứ V, nhiệm kỳ 2024-2029, Hội nghị cũng thông qua Dự thảo Nội quy Đại hội V và Quy chế bầu cử Đại hội V, đồng thời Hội nghị bầu 05 Đại biểu dự Đại hội Luật gia Việt Nam lần thứ XIV, nhiệm kỳ 2024-2029.

Tooàn cảnh Hội nghị

Dương Minh