UBND HUYỆN NGA SƠN

Ngày tạo:  03/08/2023 14:07:39
Sáng ngày 26/7/2023, UBND huyện nga sơn tổ chức Hội nghị tuyên truyền, tập huấn về quản lý đất đai, nghiệp vụ xử lý giải quyết đơn thư khiếu nại, tố cáo, kiến nghị, phản ánh về đất đai và phòng, chống tham nhũng năm 2023. Về dự chỉ đạo hội nghị có đồng chí Nghiêm Phú Lâm Phó chủ tịch UBND huyện;Trưởng các đoàn thể chính trị - xã hội; Thủ trưởng các cơ quan, ngành cấp huyện và cán bộ phụ trách tiếp dân. đại diện lãnh đạo và chuyện viên Các phòng chuyên môn: cán bộ, công chức Thanh tra huyện, phòng TNMT và phòng Tư pháp; Trưởng ban tiếp dân, công chức tiếp công dân; Chủ tịch UBND, Phó chủ tịch UBND; Công chức Tư pháp; Công chức Văn phòng; Cán bộ trực tiếp làm công tác tiếp dân; Địa chính TNMT các xã thị trấn.

Sáng ngày 26/7/2023, UBND huyện nga sơn tổ chức Hội nghị tuyên truyền, tập huấn về quản lý đất đai, nghiệp vụ xử lý giải quyết đơn thư khiếu nại, tố cáo, kiến nghị, phản ánh về đất đai và phòng, chống tham nhũng năm 2023. Về dự chỉ đạo hội nghị có đồng chí Nghiêm Phú Lâm Phó chủ tịch UBND huyện;Trưởng các đoàn thể chính trị - xã hội;Thủ trưởng các cơ quan, ngành cấp huyện và cán bộ phụ trách tiếp dân. đại diện lãnh đạo và chuyện viên Các phòng chuyên môn: cán bộ, công chức Thanh tra huyện, phòng TNMT và phòng Tư pháp; Trưởng ban tiếp dân, công chức tiếp công dân;  Chủ tịch UBND, Phó chủ tịch UBND; Công chức Tư pháp; Công chức Văn phòng; Cán bộ trực tiếp làm công tác tiếp dân; Địa chính TNMT các xã thị trấn.

Pháp biểu khai mạc hội nghị đồng chí Nghiêm Phú Lâm Phó chủ tịch UBND huyện; nhấn mạnh  AT

Tại hội nghị các địa biểu đã được nghe  đồng chí Trần Duy Mai; trưởng phòng thanh tra giải quyết khiếu nại tố cáo 4 - Thanh tra tỉnh Thanh Hóa tuyền đạt   các chuyên đề về Quản lý đất đai, Hướng dẫn quy trình nghiệp vụ xử lý và giải quyết đơn thư khiếu nại, tố cáo; đơn kiến nghị, phản ánh về đất đai.Một số nội dung trong công tác phòng, chống tham nhũng… Hội nghị cũng giành thời gian, thảo luận, giải đáp một số vướng mắc trong quá trình tiếp dân, giải quyết khiếu nại, tố cáo ở cơ sở.

Thông qua hội nghị này các vị đaị biểu được trang bị kiến thức cơ bản về công tác tiếp dân, quy trình tiếp nhận, xử lý đơn thư và giải quyết đơn thư khiếu nại, tố cáo, đơn phản ánh, kiến nghị để giúp người có thẩm quyền thực hiện việc tiếp công dân, xử lý đơn thư và giải quyết đơn thư khiếu nại, tố cáo đúng quy định của pháp luật. Thực hiện tốt các quy định vềLuật Phòng, chống tham nhũng.

Trần Bình
Nguồn tin: Tạo lập