UBND HUYỆN CẨM THỦY

Chương trình “ Tiếp sức đến trường” trao tặng xe đạp cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn tại xã Thanh Phong và Thanh Sơn

Ngày tạo:  19/09/2024 08:19:36
Sáng ngày 17/9, văn phòng đại diện Báo Giáo dục và Thời đại khu vực Miền trung – Tây Nguyên phối hợp cùng các nhà hảo tâm tổ chức chương trình “ Tiếp sức đến trường” trao tặng xe đạp cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn tại xã Thanh Phong và Thanh Sơn.Tham dự lễ trao tặng xe có đồng chí Nguyễn Văn Dũng, Trưởng văn phòng đại diện Báo Giáo dục và Thời đại khu vực Miền trung – Tây Nguyên; đồng chí Lê Anh Tuấn, HUV, Phó Chủ tịch UBND huyện; đại diện Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh; các nhà hảo tâm; phòng Giáo dục và Đào tạo huyện; Hiệu trưởng, cán bộ, giáo viên và các em học sinh trường THCS Thanh Phong, Thanh Sơn đã về dự.

Đại biểu tham dự lễ trao tặng xe đạp cho các em học sinh trường THCS Thanh Phong

Đại diện văn phòng đại diện Báo Giáo dục và Thời đại khu vực Miền trung – Tây Nguyên cùng đại diện nhà hảo tâm trao tặng xe đạp và quà cho học sinh trường THCS Thanh Phong

Hướng tới Kỷ niệm 65 năm Báo Giáo dục & Thời đại xuất bản số báo đầu tiên (5/12/1959 - 5/12/2024), tiếp nối các chương trình thiện nguyện thiết thực nhằm động viên, khích lệ các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn, éo le vượt khó vươn lên trong học tập, văn phòng đại diện Báo GD&TĐ khu vực MT-TN phối hợp với các nhà hảo tâm đã trao 40 xe đạp và 10 phần quà cho các em học sinh Trường THCS Thanh Phong và trường THCS Thanh Sơn.

Đại diện văn phòng đại diện Báo Giáo dục và Thời đại khu vực Miền trung – Tây Nguyên cùng đại diện nhà hảo tâm trao tặng xe đạp và quà cho học sinh trường THCS Thanh Sơn.

Đồng chí Nguyễn Văn Dũng, Trưởng văn phòng đại diện Báo Giáo dục và Thời đại khu vực Miền trung – Tây Nguyên và đồng chí Nguyễn Văn Dũng Giám đốc siêu thị Co.opmart phát biểu tại buổi trao xe

Phát biểu tại buổi trao xe, đồng chí Nguyễn Văn Dũng, Trưởng văn phòng đại diện Báo Giáo dục và Thời đại khu vực Miền trung – Tây Nguyên cho biết, thời gian qua, Báo GD&TĐ đã nhận được rất nhiều sự ủng hộ quý báu, tấm lòng nhân ái của các nhà hảo tâm hỗ trợ, chia sẻ với các hoàn cảnh khó khăn, khuyết tật để phần nào giúp họ có được niềm vui, sự ấm áp và vì một ngày mai tươi sáng hơn.

Đồng chí Lê Anh Tuấn, HUV, Phó Chủ tịch UBND huyện phát biểu cảm ơn

Thay mặt cho lãnh đạo huyện, đồng chí Lê Anh Tuấn, HUV, Phó Chủ tịch UBND huyện cảm ơn văn phòng đại diện Báo Giáo dục và Thời đại khu vực Miền trung – Tây Nguyên, các nhà hảo tâm đã quan tâm đến các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn huyện. Hi vọng thời gian tới, văn phòng đại diện Báo Giáo dục và Thời đại khu vực Miền trung – Tây Nguyên, cùng các đơn vị tài trợ có thêm các chương trình thiết thực nhằm lan tỏa tới cộng đồng nhiều nghĩa cử cao đẹp.

Đây là hoạt động thiết thực hưởng ứng tháng hành động vì trẻ em, nhằm chia sẻ một phần khó khăn với các em nhỏ có hoàn cảnh đặc biệt, khó khăn. Đồng thời, động viên, khuyến khích trẻ em có hoàn cảnh khó khăn, giúp các em thêm động lực tiếp tục vượt qua khó khăn, cố gắng vươn lên trong học tập và trong cuộc sống.

Trung tâm VH – TT – TT và Du Lịch
Nguồn tin: Trung tâm VH – TT – TT và Du Lịch