UBND HUYỆN NHƯ XUÂN

Huyện như Xuân tham gia cuộc thi "Tìm hiểu pháp luật - Hưởng ứng Ngày Pháp luật nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam " trong ngành Tư pháp Thanh Hóa năm 2022

Ngày tạo:  31/10/2022 11:18:55
Ngày 5 tháng 10 năm 2022 Sở Tư pháp tỉnh Thanh Hóa ban hành kế hoạch tổ chức Cuộc thi "Tìm hiểu pháp luật -Hưởng ứng Ngày Pháp luật nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam " trong ngành Tư pháp Thanh Hóa, năm 2022

Hưởng ứng ngày Pháp luật nước công hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam, UBND huyện Như Xuân đã triển khai rộng rãi đến các cơ quan đóng trên địa bàn huyện, các phòng, ban, ngành, đoàn thể, UBND các xã, thị trấn, các tổ chức cá nhân… về kế hoạch, thể lệ và bộ câu hỏi Cuộc thi "Tìm hiểu pháp luật -Hưởng ứng Ngày Pháp luật nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam " trong ngành Tư pháp Thanh Hóa, năm 2022.

Kế quả tham gia dự thi là: 21 bài tham gia dự thi.

Cuộc thi tìm hiểu pháp luật là sân chơi bổ ích để trao dồi các kiến thức pháp luật, hiểu rõ hơn ý nghĩa các quy định pháp luật; giúp việc truyền tải các quy định pháp luật gần gũi, thu hơn đối với người tiếp cận. Khuyến khích, tạo khí thế thi đua trong tìm hiểu các quy định pháp luật của cán bộ, nhân dân. Hi vọng trong thời gian tới, sẽ có thêm nhiều cuộc thi tìm hiểu pháp luật hơn nữa để cán bộ, nhân dân có thêm nhiều cơ hội để nâng cao kiến thức pháp luật của mình và tạo chuyển biến trong thói quen tìm hiểu pháp luật. Từ đó, góp phần nâng cao kiến thức và ý thức chấp hành pháp luật của các tổ chức, cá nhân.

Hùng QX