UBND HUYỆN NHƯ XUÂN

XÃ CÁT VÂN HƯỞNG ỨNG NGÀY PHÁP LUẬT NƯỚC CỘNG HOÀ XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAM 09/11

Ngày tạo:  08/11/2022 13:20:24
Nhằm tôn vinh nhằm tôn vinh Hiến pháp, pháp luật, đề cao giá trị của Hiến pháp, pháp luật trong Nhà nước pháp quyền, giáo dục ý thức thượng tôn pháp luật cho mọi người trong xã hội, xây dựng niềm tin, tình cảm, thái độ ứng xử phù hợp với pháp luật, xây dựng niềm tin, tình cảm, thái độ, hành vi ứng xử phù hợp với quy định của pháp luật và góp phần xây dựng lối sống theo pháp luật, tạo lập thói quen tự giác thực hiện, ứng xử theo pháp luật và nâng cao nhận thức pháp luật của mỗi người dân

UBND xã Cát Vân ban hành Kế hoạch số 116/KH-UBND ngày 28/10/2022 về hưởng ứng Ngày pháp luật nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam (ngày 09/11) trên địa bàn xã.

Trong tuần lễ ngày pháp luật năm 2022, từ ngày 01/11/2022 đến hết ngày 09/11/2022, tại các thôn, trường, trạm trên địa bàn xã đã tập trung triển khai các hoạt động thiết thực hưởng ứng gồm:

Băngzôn tuyên truyền hưởng ứng ngày Pháp luật nước Cộng hoà Xã hội Chủ nghĩa Việt Nam

Tổ chức các hoạt động hưởng ứng ngày pháp luật trong nhà trường với các hình thức giáo dục chính khóa, hoạt động ngoại khóa, treo băng zôn, khẩu hiệu truyên truyền ngày pháp luật trong khuôn viên nhà trường.

Ban Văn hóa xã treo băng zôn khẩu hiệu tuyên truyền trên các tuyến đường chính, công sở xã và trong khuôn viên các nhà trường.

Tổ chức các buổi tuyên truyền trên hệ thống truyền thanh của xã…

Lê Thị Dung (Công chức Tư pháp - Hộ tịch UBND xã)