UBND HUYỆN NHƯ XUÂN

Xuân Bình tổ chức hội nghị tuyên truyền phổ biến giáo dục pháp luật.

Ngày tạo:  22/03/2023 09:11:25
Chiều ngày 21/3/2023,tại thôn Xuân Hợp,UBND xã Xuân Bình đã tổ chức hội nghị tuyên truyền phổ biến giáo dục pháp luậtcho gần 100 người là Bí thư, trưởng các thôn và bà con nhân dân trên địa bàn xã.

Tại hội nghị các đại biểu đã được đại diện UBND xã truyền đạt một số nội dung về luật hộ tịch; thông tư 04/2020 về quy định chi tiết thi hành một số điều của luật hộ tịch và nghị định 123/2015; chuyên đề tảo hôn và hôn nhân cận huyết thống; Luật tiếp công dân và một số vấn đề về giải quyết thủ tục hành chính tại bộ phận 1 cửa UBND xã.

Thông qua hội nghị, nhằm giúp cho các đồng chí Bí thư chi bộ, Trưởng thôn, Trưởng các đoàn thể ở thôn và bà con nhân dân trên địa bàn xã nắm rõ hơn các nội dung về luật hộ tịch để triển khai tới Nhân dân và hội viên thực hiện theo đúng các quy định của pháp luật đề ra. Đồng thời nâng cao nhận thức của người dân về tình trạng tảo hôn và hôn nhân cận huyết thống…./.

Phòng tư pháp
Nguồn tin: Phòng tư pháp