UBND HUYỆN NHƯ XUÂN

Xuân Bình tổ chức hội nghị tuyên truyền phổ biến giáo dục pháp luật.

Ngày tạo:  05/04/2023 08:26:19
Tối ngày 3 /4/ 2023,tại thôn Hào,UBND xã Xuân Bình đã tổ chức hội nghị tuyên truyền phổ biến giáo dục pháp luật cho hơn 100 người là cán bộ, các đoàn thể thôn và bà con nhân dân trên địa bàn.

Tại đây, các đại biểu và bà con nhân dân đã được nghe các đồng chí Công an, cán bộ Tư pháp, cán bộ hội LHPN, địa chính xã tuyên truyền các nội dung về “chăm sóc sức khỏe gia đình, luật hộ tịch, luật tiếp công dân, luật đất đai, luật cư trú và các văn bản liên quan đến lĩnh vực ANTT”

Thông qua Hội nghị nhằm quán triệt đầy đủ chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước về phổ biến giáo dục pháp luật. Qua đó, tạo sự chuyển biến rõ nét trong nhận thức và ý thức chấp hành pháp luật của người dân, góp phần làm giảm các hành vi, vi phạm pháp luật, giữ vững ổn định chính trị, trật tự an toàn xã hội tại địa phương./.

Phòng tư pháp
Nguồn tin: Phòng tư pháp