UBND HUYỆN NHƯ XUÂN

Huyện Như Xuân giành nhất toàn đoàn tại Hội thi thể thao các dân tộc tỉnh Thanh Hóa lần thứ XV năm 2023.

Ngày tạo:  31/10/2023 10:02:54
Hội thi thể thao các dân tộc tỉnh Thanh Hóa định kỳ 2 năm tổ chức 1 lần đã trở thành sự kiện thể thao lớn và quan trọng của toàn tỉnh. Đây cũng là “ sân chơi” truyền thống, góp phần bảo tồn các giá trị văn hóa của đồng bào các dân tộc. Sau gần 2 ngày tranh tài sôi nổi, Hội thi thể thao các dân tộc tỉnh Thanh Hóa lần thứ XV năm 2023 đã thành công tốt đẹp. Hơn 300 huấn luyện viên, vận động viên đến từ 11 huyện miền núi trong tỉnh và huyện Đông Sơn.

Toàn cảnh hội thi

Tại hội thi này, huyện Như Xuân có gần 100 vận động viên tham gia thi đấu 5 nội dung Bóng chuyền; đẩy gậy; bắn nỏ; tung còn; môn kéo co. Đoàn vận động viên của huyện nhà thi đấu  với tinh thần thể thao, cao thượng, sôi nổi, nhiệt tình với quyết tâm mang lại thành tích cao.

Các vận động viên tranh tài ở các môn thi đấu

Đoàn đã đạt giải nhất toàn đoàn và giành được 24 huy chương các loại. Trong đó: 15 huy chương vàng; 04 huy chương bạc; 05 huy chương đồng.

Ban Tổ chức trao huy chương các môn thi đấu

Thông qua Hội thi tạo điều kiện cho các vận động viên tham gia luyện tập và thi đấu thể dục thể thao, giao lưu chia sẻ kinh nghiệm, nâng cao nhận thức về thể dục thể thao. Đồng thời thúc đẩy phong trào luyện thể thao trong đồng bào các dân tộc, góp phần tăng cường sự gắn bó tình đoàn kết giữa các dân tộc.

Trung tâm VH – TT – TT và Du Lịch
Nguồn tin: Trung tâm VH – TT – TT và Du Lịch