UBND HUYỆN NHƯ XUÂN

Hội nghị báo cáo viên, tuyên truyền miệng công tác giảm nghèo về thông tin năm 2023

Ngày tạo:  09/11/2023 07:54:12
Chiều ngày 8-11, tại Trung tâm hội nghị huyện Như Xuân, Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy tổ chức Hội nghị báo cáo viên, tuyên truyền viên miệng công tác giảm nghèo về thông tin năm 2023. Dự hội nghị về phía tỉnh có đồng chí Nguyễn Ngọc Túy, Phó Trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy; các đồng chí cán bộ của Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy. Về phía huyện dự có đồng chí Lê Văn Thuận, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện; các đồng chí báo cáo viên cấp huyện, nhiệm kỳ 2020 - 2025; lãnh đạo, chuyên viên Ban Tuyên giáo, lãnh đạo, giảng viên Trung tâm Chính trị các huyện Như Xuân, Cẩm Thủy, Mường Lát, Lang Chánh và Thường Xuân; Ban Tuyên giáo các xã, thị trấn huyện Như Xuân đã về dự.

Đại biểu tham dự hội nghị

Đồng chí Nguyễn Ngọc Túy, Phó Trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy đã triển khai các chuyên đề tại hội nghị

Tại hội nghị, đồng chí Nguyễn Ngọc Túy, Phó Trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy đã triển khai 3 chuyên đề gồm. Chuyên đề 1: Triển khai thực hiện Quyết định số 238 - QĐ/TW của Ban Bí thư Trung ương Đảng ( khóa XIII) ban hành “ Quy chế phối hợp giữa Ban Tuyên giáo các cấp với cơ quan Nhà nước cùng cấp trong thực thi pháp luật, triển khai kế hoạch phát triển kinh tế - xã hội, giải quyết các vấn đề nổi cộm, nhân dân quan tâm” trên địa bàn tỉnh Thanh Hóa; Chuyên đề 2: Tổng kết 15 năm thực hiện Nghị quyết số 27 - NQ/TW của Ban Chấp hành Trung ương Đảng ( khóa X) về “ xây dựng đội ngũ trí thức trong thời kỳ công nghiệp hóa, hiện đại hóa Đất nước; Chuyên đề 3: Nâng cao hiệu quả công tác tuyên truyền, phổ biến, hướng dẫn triển khai thỏa thuận GCM trên địa bàn tỉnh Thanh Hóa.

Đồng chí Lê Văn Thuận, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện thông tin tóm tắt tình hình kinh tế, xã hội, quốc phòng - an ninh của huyện

Tại hội nghị, đồng chí Lê Văn Thuận, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện đã thông tin tóm tắt tình hình kinh tế, xã hội, quốc phòng - an ninh và chia sẻ kinh nghiệm về công tác giảm nghèo của huyện Như Xuân

Đồng chí Lê Hoàng Long, Trưởng phòng Khoa giáo, Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy triển khai các chuyên đề tại hội nghị

Đồng chí Lê Hoàng Long, Trưởng phòng Khoa giáo, Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy triển khai 3 chuyên đề gồm: Tổng quan Chương trình mục tiêu giảm nghèo bền vững giai đoạn 2021 - 2025. Tổ chức thực hiện Chương trình mục tiêu giảm nghèo bền vững trên địa bàn tỉnh. Hướng dẫn công tác tuyên truyền Chương trình mục tiêu Quốc gia giảm nghèo bền vững đối với Ban Tuyên giáo cơ sở.

Thông qua hội nghị, giúp cho các báo viên, tuyên truyền viên miệng các huyện thực hiện tốt các Chương trình mục tiêu giảm nghèo bền vững giai đoạn 2021 - 2025, nâng cao hiệu quả tuyên truyền, phổ biến, hướng dẫn làm công tác giảm nghèo ở cơ sở

Trung tâm VH – TT – TT và Du Lịch
Nguồn tin: Trung tâm VH – TT – TT và Du Lịch