UBND HUYỆN NHƯ XUÂN

Ngân hàng Hợp tác, Chi nhánh Thanh Hóa hỗ trợ kinh phí xây dựng nhà Đại đoàn kết cho hộ nghèo.

Ngày tạo:  20/05/2024 15:11:45
Sáng ngày 19/5, Ngân hàng Hợp tác, Chi nhánh Thanh Hóa phối hợp với lãnh đạo xã Thanh Hòa hỗ trợ kinh phí xây dựng nhà Đại đoàn kết cho hộ nghèo tại thôn Tân Hiệp. Đến thăm và hỗ trợ tiền cho gia đình có đồng chí Nguyễn Thị Vân, Phó Giám đốc, Chủ tịch công đoàn Ngân hàng Hợp tác, Chi nhánh Thanh Hoá; đồng chí Đỗ Thị Chung, Phó Bí thư, Chủ tịch UBND xã Thanh Hòa; đại diện các ban ngành đoàn thể xã Thanh Hòa

Đồng chí Nguyễn Thị Vân, Phó Giám đốc, Chủ tịch công đoàn Ngân hàng Hợp tác, Chi nhánh Thanh Hoá; đồng chí Đỗ Thị Chung, Phó Bí thư, Chủ tịch UBND  xã Thanh Hòa trao tiền hỗ trợ xây dựng nhà Đại đoàn kết cho gia đình ông Lương Văn Chạp

Tại xã Thanh Hòa đoàn công tác của Ngân hàng Hợp tác, Chi nhánh Thanh Hóa và lãnh đạo xã Thanh Hòa đã trao 50 triệu đồng hỗ trợ làm nhà cho gia đình ông Lương Văn Chạp thôn Tân Hiệp thuộc hộ nghèo có hoàn cảnh khó khăn, trong đó nguồn kinh phí của Ngân hàng Hợp tác, Chi nhánh Thanh Hóa hỗ trợ 30 triệu đồng,  xã Thanh Hòa hỗ trợ 20 triệu đồng.

Đây là việc làm thiết thực giúp gia đình có hoàn cảnh khó khăn ổn định về chỗ ở, chia sẻ những khó khăn của hộ nghèo, giúp gia đình vươn lên trong cuộc sống, thoát nghèo bền vững, góp phần xây dựng quê hương phát triển giàu đẹp.

Trung tâm VH – TT – TT và Du Lịch
Nguồn tin: Trung tâm VH – TT – TT và Du Lịch