UBND HUYỆN NHƯ XUÂN

Hội đồng phối hợp Phổ biến, giáo dục pháp luật tỉnh Thanh Hóa phát hành “tài liệu giới thiệu luật”

Ngày tạo:  17/06/2024 15:53:27
Nhằm nâng cao ý thức tuân thủ, chấp hành pháp luật trong cán bộ và Nhân dân, bảo đảm quyền được thông tin về pháp luật của công dân; thực hiện Luật Phổ biến, giáo dục pháp luật và các văn bản hướng dẫn thi hành, trên cơ sở các luật, nghị quyết đã được Quốc hội khóa XV thông qua tại Kỳ họp thứ 6, Kỳ họp bất thường lần thứ 5.

Ngày 23/4/2024, Sở Tư pháp đã ban hành Kế hoạch số 282/KH-STP về việc phát hành tài liệu giới thiệu văn bản pháp luật. Theo đó Tài liệu giới thiệu Luật gồm 06 chuyên đề với nội dung:

Chuyên đề 1: Tài liệu giới thiệu Luật Nhà ở năm 2023 số 27/2023/QH15;

Chuyên đề 2: Tài liệu giới thiệu Luật Giao dịch điện tử năm 2023;

Chuyên đề 3: Tài liệu giới thiệu Luật Đất đai năm 2024;

Chuyên đề 4: Tài liệu giới thiệuLuật Đấu thầu năm 2023;

Chuyên đề 5: Tài liệu giới thiệuLuật Hợp tác xã năm 2023;

Chuyên đề 6: Tài liệu giới thiệu Luật Thanh tra năm 2022.

Toàn bộ 1.000 cuốn tài liệu giới thiệu luật sẽ được phát hành đến các ngành thành viên Hội đồng phổ hợp phổ biến, giáo dục pháp luật cấp tỉnh và UBND các huyện, thị xã, thành phố để cấp phát cho các Báo cáo viên pháp luật cấp tỉnh và Báo cáo viên pháp luật cấp huyện trên địa bàn toàn tỉnh.

(Toàn bộ nội dung tài liệu được đính kèm theo)

Dương Minh
Nguồn tin: Phòng PBGDPL