UBND HUYỆN NHƯ XUÂN

“Ngày hội gia đình - Gắn kết yêu thương” tại xã Thượng Ninh

Ngày tạo:  26/06/2024 20:52:09
Tối ngày 25/6, tại xã Thượng Ninh, Chương trình Vùng Như Xuân, Tổ chức Tầm nhìn Thế giới phối hợp với Huyện đoàn, Hội LHPN huyện tổ chức “ Ngày hội gia đình - Gắn kết yêu thương”. Dự buổi lễ có đại diện cán bộ Hội LHPN huyện; lãnh đạo xã Thượng Ninh, cán bộ Chương trình Vùng Như Xuân; đại diện trưởng thôn và Chi hội trưởng phụ nữ của các thôn; đại diện cộng tác viên và các gia đình tiêu biểu trên địa bàn xã Thượng Ninh đã về dự.

Đại biểu tham dự buổi lễ.

Các tiết mục văn nghệ

Đồng chí Lê Quốc Thanh, Phó chủ tịch UBND xã Thượng Ninh phát biểu khai mạc buổi lễ

Tại buổi lễ, các gia đình đã được truyền thông về kỹ năng làm cha mẹ, tích cực xây dựng gia đình hạnh phúc, tăng cường gắn kết giữa cha mẹ và con. Ngoài ra các hộ gia đình đã được tham gia các trò chơi như khởi động & Hái hoa dân chủ; Thấu Hiểu là phần thi chung sức và phần thi ứng xử; Gala Gia đình tài năng với phần hát múa và trình diễn thời trang, tổ chức sự kiện, trò chơi, nhảy dân vũ và trình diễn thời trang, thuyết trình tranh, diễn kịch.

Các gia đình tham gia trò chơi

Thông qua các hoạt động giáo dục kỹ năng sống, giá trị sống, giúp trẻ em có mối quan hệ tích cực, hài hòa với gia đình và cộng đồng”.Nhằm tôn vinh những giá trị tốt đẹp của gia đình. Giáo dục cho con cháu tư tưởng yêu quê hương, đất nước, con người, luôn đùm bọc che chở nhau dù trong bất kỳ hoàn cảnh nào. Ngày hội Gia đình, gắn kết yêu thương được tổ chức nhằm tạo sân chơi lành mạnh, bổ ích cho các gia đình giao lưu, chia sẻ kinh nghiệm, kiến thức, xây dựng gia đình ngày càng hạnh phúc.

Các gia đình tiêu biểu được vinh danh trong Ngày hội gia đình - Gắn kết yêu thương.

Ban tổ chức trao giải cho các đội tham gia trò chơi

Trong Ngày hội gia đình - Gắn kết yêu thương, Ban tổ chức đã trao quà cho 11 gia đình tiêu biểu trong năm 2024. Kết thúc trò chơi, Ban tổ chức đã trao giải cho các đội có thành tích cao trong các phần trò chơi của chương trình.

Các gia đình kí cam kết từ chối mọi hành vi bạo lực trong nuôi dạy và giáo dục con

Tại buổi lễ, các gia đình đã kí cam kết từ chối mọi hành vi bạo lực trong nuôi dạy và giáo dục con

Thông qua chương trình Ngày hội gia đình - Gắn kết yêu thương, mục đích giúp cho mọi người trong gia đình hiểu và quan tâm đến nhau nhiều hơn, xã hội quan tâm đến trẻ nhỏ và những người không có cha mẹ, cặp vợ chồng phải hiểu được giá trị mái ấm và cùng nhau vượt qua sóng gió để có một gia đình hạnh phúc “Xây dựng gia đình no ấm, bình đẳng, tiến bộ và hạnh phúc”.

Trung tâm VH – TT – TT và Du Lịch
Nguồn tin: Trung tâm VH – TT – TT và Du Lịch