UBND HUYỆN NHƯ XUÂN

Đồng chí Lương Thị Hoa, Bí thư Huyện ủy dự sinh hoạt chi bộ thôn Tân Thắng xã Tân Bình

Ngày tạo:  09/08/2024 07:22:48
Chiều ngày 7/8, đồng chí Lương Thị Hoa, Bí thư Huyện ủy dự sinh hoạt chi bộ thôn Tân Thắng. Cùng tham dự có đồng chí Vi Thanh Hương, Ủy viên Ban Thường vụ, Trưởng Ban Dân vận Huyện ủy, Chủ tịch MTTQ huyện; lãnh đạo Đảng ủy, HĐND, UBND xã Tân Bình; 24 đồng chí đảng viên chi bộ thôn Tân Thắng đã về dự.

Đại biểu tham dự sinh hoạt chi bộ thôn Tân Thắng

Tại buổi sinh hoạt, đồng chí Lô Văn Chính, Bí thư chi bộ thôn Tân Thắng thông tin một số nội dung về tình hình thời sự trong nước,trong tỉnh và huyện. Đánh giá tình hình thực hiện nhiệm vụ tháng 7 vừa qua, phương hướng nhiệm vụ tháng 8 của chi bộ thôn Tân Thắng.

Đồng chí Lô Văn  Chính, Bí thư chi bộ thôn Tân Thắng thông tin một số nội dung tại buổi sinh hoạt chi bộ.

Trong tháng 7 năm 2024, tư tưởng đảng viên trong chi bộ tương đối ổn định. Hàng tháng, chi bộ đều duy trì định kỳ sinh hoạt với sự tham gia của đồng chí Đảng viên. Nội dung sinh hoạt chi bộ được tổ chức đầy đủ các nội dung, trình tự theo quy định. Thôn Tân Thắng có 111 hộ với 502 nhân khẩu; hộ dân tộc thiểu số chiếm 87%. Trong thời gian qua, chi bộ đã tuyên truyền vận động Nhân dân trồng 3 ha rau màu cây hè thu và trồng 2,5 ha cây ngô; vận động Nhân dân xây dựng chỉnh trang nhà cửa, dọn dẹp vệ sinh môi trường; đóng góp tiền để xây nhà văn hóa thôn. Triển khai thực hiện thu ủng hộ làm nhà ở cho hộ nghèo theo tinh thần Chỉ thị số 22 của Tỉnh ủy; ngoài ra chi bộ đã thăm hỏi các gia đình chính sách, người có công với cách mạng nhân ngày Thương binh, Liệt sĩ. Tình hình an ninh trong thôn luôn được ổn định và giữ vững.

Đảng viên chi bộ thôn Tân Thắng phát biểu thảo luận

Tại buổi sinh hoạt các đảng viên đã tích cực thảo luận những nhiệm vụ, giải pháp về phát triển kinh tế, văn hóa xã hội, an ninh quốc phòng. Các ý kiến phát biểu thể hiện tinh thần xây dựng và trách nhiệm cao của mỗi đảng viên tập trung vào những vấn đề thiết thực tại cơ sở như: Vấn đề phát triển đảng viên, vấn đề vệ sinh môi trường nông thôn, đóng góp xây dựng nông thôn mới và hỗ trợ quỹ xây dựng nhà ở cho hộ nghèo

Đồng chí Lương Thị Hoa, Bí thư Huyện ủy phát biểu tại buổi sinh hoạt chi bộ thôn Tân Thắng

Phát biểu tại buổi sinh hoạt, đồng chí Lương Thị Hoa, Bí thư Huyện ủy đã thông tin khái quát về một số kết quả nổi bật mà huyện Như Xuân đã đạt được trong 7 tháng đầu năm 2024.  Đồng thời đồng chí đánh giá cao kết quả mà chi bộ và Nhân dân thôn Tân Thắng đạt được trong thời gian qua và tinh thần nghiêm túc, trách nhiệm trong sinh hoạt của chi bộ. Các ý kiến đóng góp thẳng thắn, sát thực với các vấn đề đáng quan tâm của địa phương.

Đồng chí Lương Thị Hoa, Bí thư Huyện ủy tặng quà lưu niệm cho chi bộ thôn Tân Thắng

Đồng chí Bí thư Huyện ủy, Lương Thị Hoa đề nghị thời gian tới, chi bộ thôn Tân Thắng tiếp tục phát huy vai trò lãnh đạo ở cơ sở; làm tốt công tác xây dựng Đảng, chú trọng nâng cao chất lượng sinh hoạt chi bộ; tiếp tục huy động nguồn lực đóng góp xây dựng nông thôn mới, tuyên truyền vận động cán bộ, đảng viên và Nhân dân hưởng ứng các phong trào thi đua chào mừng kỷ niệm 75 năm Ngày thành lập Đảng bộ huyện; tiếp tục đóng góp nguồn quỹ ủng hộ làm nhà ở cho hộ nghèo theo Chỉ thị số 22 của Tỉnh ủy; tiếp tục giữ vững trật tự an toàn xã hội; phát huy tinh thần đoàn kết, làm tốt công tác phát triển đảng viên mới và xây dựng chi bộ trong sạch, vững mạnh./.

Đồng chí Lương Thị Hoa, Bí thư Huyện ủy tặng quà cho đảng viên Lương Văn Phương, thôn Tân Thắng, xã Tân Bình

Nhân dịp này, đồng chí Lương Thị Hoa, Bí thư Huyện ủy đã trao quà lưu niệm cho chi bộ thôn Tân Thắng, xã Tân Bình và trao quà cho đảng viên Lương Văn Phương, thôn Tân Thắng, xã Tân Bình, đảng viên trên 60 năm tuổi Đảng.

Trung tâm VH – TT – TT và Du Lịch
Nguồn tin: Trung tâm VH – TT – TT và Du Lịch