UBND HUYỆN NHƯ XUÂN

Đồng chí Ngô Thị Hồng Hảo, Tỉnh ủy viên, Chủ tịch Hội LHPN tỉnh Thanh Hóa dự sinh hoạt chi bộ thôn Tân Hùng xã Thanh Phong ( Như Xuân)

Ngày tạo:  11/09/2024 07:23:28
Chiều ngày 9/9, đồng chí Ngô Thị Hồng Hảo,Tỉnh ủy viên, Chủ tịch Hội LHPN tỉnh Thanh Hóa dự sinh hoạt chi bộ thôn Tân Hùng xã Thanh Phong. Cùng dự có đồng chí Lương Thị Hoa, Bí thư Huyện ủy; lãnh đạo Ban Tổ chức Huyện ủy; Văn phòng Huyện ủy; lãnh đạo xã Thanh Phong và 18 đảng viên chi bộ thôn Tân Hùng đã về dự.

Đại biểu tham dự sinh hoạt chi bộ thôn Tân Hùng xã Thanh Phong

Tại buổi sinh hoạt, đại diện cấp ủy chi bộ thôn Tân Hùng xã Thanh Phong đã đánh giá tình hình tư tưởng của đảng viên chi bộ và báo cáo tình hình thực hiện nhiệm vụ tháng 8, phương hướng, nhiệm vụ tháng 9.

Thôn Tân Hùng 165 hộ với 740 nhân khẩu, dân tộc thiểu số chiếm 100%. Hiện nay chi bộ có 21 đảng viên, trong thời gian qua chi ủy chi bộ thực hiện nghiêm các quy định của Đảng về sinh hoạt chi ủy, chi bộ. Tổ chức quán triệt, triển khai đầy đủ kịp thời các văn bản của cấp trên đến toàn thể cán bộ, đảng viên và Nhân dân.  Ngoài ra chi bộ đã trung chỉ đạo Nhân dân phát triển kinh tế; xây dựng, chỉnh trang nhà cửa, đóng góp tiền hỗ trợ xóa nhà tạm bợ, hộ khó khăn về nhà ở. Tình hình an ninh trong thôn luôn ổn định. Thực hiện tốt các kế hoạch vận động Nhân dân tham gia phong trào quần chúng Nhân dân bảo vệ an ninh Tổ quốc và xây dựng “ Khu dân cư an toàn về an ninh trật tự” theo Chỉ thị số 10 và đề án 375 của UBND tỉnh Thanh Hóa

Đảng viên chi bộ thôn Tân Hùng xã Thanh Phong phát biểu thảo luận

Tại buổi sinh hoạt, các đồng chí đảng viên trong chi bộ thôn Tân Hùng đã phát biểu thảo luận, thẳng thắn nêu ra những tồn tại hạn chế và đề ra những giải pháp để chi bộ tập trung chỉ đạo trong thời gian tới đó là: Tăng cường tập huấn cho Nhân dân về phương pháp phòng chống sâu bệnh ở cây trồng, vật nuôi; vệ sinh môi trường đường làng, ngõ xóm; tuyên truyền luật giao thông cho học sinh. Quan tâm đến phát triển du lịch cộng đồng và phát triển Đảng viên mới.

Đồng chí Lương Thị Hoa, Bí thư Huyện ủy phát biểu tại buổi sinh hoạt chi bộ thôn Tân Hùng xã Thanh Phong

Phát biểu tại buổi sinh hoạt, đồng chí Lương Thị Hoa, Bí thư Huyện ủy đã đánh giá buổi sinh hoạt chi bộ thôn Tân Hùng có chất lượng, hiệu quả. Các ý kiến đóng góp thẳng thắn, sát thực với các vấn đề đáng quan tâm của địa phương. Đồng chí Bí thư Huyện ủy đề nghị chi bộ thôn Tân Hùng cần tiếp tục phát huy những kết quả đạt được, nâng cao tinh thần trách nhiệm, đoàn kết, tiếp tục đẩy mạnh tuyên truyền, vận động Nhân dân trong phát triển kinh tế, nâng cao chất lượng cây trồng, vật nuôi.Tập trung chỉnh trang khuôn viên của từng hộ, tích cực xây dựng mô hình nhà sạch, vườn đẹp. Thường xuyên, kiểm tra đánh giá chất lượng của các dự án được hỗ trợ cho các hộ dân. Xây dựng khu du lịch cộng đồng thì phải quan tâm khôi phục, phát huy và giữ gìn văn hóa, văn nghệ của đồng bào dân tộc Thái. Chi bộ tiếp tục xây dựng nông thôn mới, quan tâm phát triển đảng viên mới, duy trì nề nếp sinh hoạt, nâng cao chất lượng sinh hoạt chi bộ.

Đồng chí Chủ tịch Hội LHPN tỉnh Thanh Hóa Ngô Thị Hồng Hảo trao quà cho tập thể lãnh đạo xã Thanh Phong

Đồng chí Chủ tịch Hội LHPN tỉnh Thanh Hóa Ngô Thị Hồng Hảo trao quà trung thu Ban chấp hành Hội LHPN xã Thanh Phong để trao lại cho các cháu thiếu nhi

Đồng chí Lương Thị Hoa, Bí thư Huyện ủy huyện trao quà cho chi bộ thôn Tân Hùng.

Nhân dịp này, đồng chí Ngô Thị Hồng Hảo, Tỉnh ủy viên, Chủ tịch Hội LHPN tỉnh Thanh Hóa trao quà trung thu cho tập thể lãnh đạo xã và Ban chấp hành Hội LHPN xã Thanh Phong để trao lại cho các cháu thiếu nhi, ngoài ra đồng chí Chủ tịch Hội LHPN tỉnh đã trao quà cho Chi bộ thôn Tân Hùng. Đồng chí Lương Thị Hoa, Bí thư Huyện ủy trao quà cho chi bộ thôn Tân Hùng.

Trung tâm VH – TT – TT và Du Lịch
Nguồn tin: Trung tâm VH – TT – TT và Du Lịch