UBND HUYỆN MƯỜNG LÁT

Bắt quả tang 2 đối tượng về hành vi vận chuyển trái phép chất ma túy

Ngày tạo:  05/03/2024 13:38:51

Thông tin từ Đồn Biên phòng Tam Chung cho biết: Đơn vị vừa chủ trì, phối hợp với Công an xã Tam Chung bắt quả tang 02 đối tượng về hành vi vận chuyển trái phép chất ma túy.

Hai đối tượng Vàng A Sính và Mai Xuân Bình cùng tang vật bị Đồn Biên phòng Tam Chung bắt giữ

Theo đó, lúc 21 giờ 30 phút ngày 29/2, tại khu vực bản Ón, xã Tam Chung, huyện Mường Lát, tỉnh Thanh Hóa, Đồn Biên phòng Tam Chung chủ trì, phối hợp với Công an xã Tam Chung bắt quả tang 2 đối tượng gồm: Giàng A Sính (sinh năm 1977, trú tại bản Trung Thắng, xã Mường Lý) và Mai Xuân Bình (sinh năm 1995, trú tại bản Lát, xã Tam Chung) đang có hành vi vận chuyển trái phép chất ma túy. Tại hiện trường, lực lượng chức năng thu giữ 209 viên nén màu hồng, 1 cục màu trắng ngà, 2 xe máy, 3 điện thoại di động, 1 con dao nhọn. Các đối tượng khai nhận viên nén màu hồng và chất bột màu trắng là ma túy tổng hợp và heroin.

Hiện, Đồn Biên phòng Tam Chung đang hoàn chỉnh hồ sơ, xử lý các đối tượng theo quy định của pháp luật.

Tin, ảnh: Tuấn Bình