UBND THÀNH PHỐ THANH HÓA

Thành phố Thanh Hóa hưởng ứng Ngày pháp luật Việt Nam 09-11

Ngày tạo:  03/11/2021 16:35:12
Thực hiện Kế hoạch số 1075/KH-UBND ngày 08/10/2021 của UBND thành phố Hưởng ứng "Ngày pháp luật Nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam" năm 2021 trên địa bàn thành phố Thanh Hóa, UBND thành phố Thanh Hóa và UBND các phường, xã trên địa bàn đã triển khai thực hiện một số hoạt động hướng ứng Ngày pháp luật Việt Nam như sau:

• Tăng cường tuyên truyền mục đích, ý nghĩa của Ngày pháp luật; chính sách, quy định mới, nhất là nội dung các Luật đã được Quốc hội thông qua trong năm 2021; những vấn đề dư luận người dân, xã hội quan tâm hoặc cần định hướng dư luận xã hội, vấn đề nổi cộm trong xã hội, trọng tâm là các lĩnh vực: Phòng, chống tham nhũng; cải cách hành chính, an sinh xã hội, bảo vệ môi trường; đất đai; xử lý vi phạm hành chính; phòng, chống dịch bệnh Covid - 19…. trên hệ thống truyền thanh, trang thông tin điện tử.
  • Treo băng zôn, khẩu hiệu tuyên truyền về Ngày pháp luật tại cổng, khuôn viên cơ quan từ ngày 02/12021 đến hết ngày 10/11/2021.

Phòng Tư pháp TPTH