UBND THÀNH PHỐ THANH HÓA

UBND phường Ngọc Trạo triển khai tuyên truyền, phổ biến Luật đất đai, Luật Cư trú, Luật phòng, chống tham nhũng

Ngày tạo:  12/11/2021 15:51:25
Sáng ngày 12/11/2021, UBND phường Ngọc Trạo phối hợp với Hội Luật gia tỉnh Thanh Hóa, Trung tâm HTCĐ phường Ngọc Trạo tổ chức Hội nghị tuyên truyền, phổ biến về Luật đất đai, Luật Cư trú, Luật phòng, chống tham nhũng cho các đại biểu là lãnh đạo Đảng ủy, HĐND, UBND, MTTQ các đoàn thể chính trị - xã hội; cán bộ, công chức phụ trách chuyên môn UBND phường; Bí thư, Tổ trưởng Tổ dân phố, hiệu trưởng các nhà trường trên địa bàn.

Báo cáo viên Hội Luật gia tuyên truyền nội dung các văn bản tại HN

Thông qua Hội nghị, các báo cáo viên pháp luật của Hội Luật gia tỉnh đã tuyên truyền, phổ biến những nội dung cơ bản của Luật đất đai, Luật Cư trú, Luật phòng, chống tham nhũng nhằm tăng cường sự lãnh đạo, chỉ đạo của cấp ủy, chính quyền trong công tác phòng, chống tham nhũng, giải quyết khiếu nại, tố cáo; từng bước đáp ứng yêu cầu quản lý Nhà nước và nâng cao nhận thức, trách nhiệm, hiểu biết pháp luật đối với cán bộ, công chức, viên chức trong việc thực thi công vụ, đơn giản hóa thủ tục hành chính, giấy tờ công dân liên quan đến quản lý dân cư, vận dụng vào thực tế tại địa phương một cách hiệu quả để phục vụ tốt hơn trong nhiệm vụ chuyên môn.

Phường Ngọc Trạo, TPTH