UBND THÀNH PHỐ THANH HÓA

Xã Đông Vinh, TP Thanh Hóa tổ chức tập huấn, tuyên truyền cho người dân ứng dụng công nghệ số, dịch vụ công trực tuyến

Ngày tạo:  07/10/2022 15:15:48
Sáng ngày 07/10/2022, UBND xã Đông Vinh phối hợp với Trung tâm học tập cộng đồng xã tổ chức Lễ phát động hưởng ứng tuần lễ học tập suốt đời, khai giảng trung tâm học tập cộng đồng năm học 2022-2023. Hướng dẫn công dân trên địa bàn cài đặt tài khoản công dân trên Cổng dịch vụ công quốc gia để thực hiện TTHC.

Tham dự Lễ khai giảng có đ/c Lê Văn Xuyên - Phó Bí thư TT Đảng ủy, đ/c Hà Việt Bắc-Chủ tịch UBND xã, Giám đốc Trung tâm học tập cộng đồng xã. Tham dự Lễ khai giảng còn có hơn 50 học viên đến từ 05 thôn trên địa bàn xã.

Sau phần khai giảng, Trung tâm đã triển khai ngay kế hoạch năm học mới, và triển khai tập huấn, tuyên truyền người dân ứng dụng công nghệ số, dịch vụ công trực tuyến; trực tiếp hướng dẫn các học viên cài đặt, sử dụng dịch vụ công trực tuyến qua điện thoại thông minh cá nhân. Đây là nội dung thiết thực hưởng ứng ngày Chuyển đổi số quốc gia 10/10.

Các học viên tham gia tập huấn

Thông qua buổi tập huấn, nhằm tuyên truyền và kỳ vọng mỗi học viên sẽ là người gương mẫu, tiên phong và thường xuyên tuyên truyền để công dân khác trên địa bàn xã được biết, sử dụng các dịch vụ công trực tuyến, góp phần cải cách hành chính, tiết kiệm thời gian, công sức.

Phạm Khoa - Công chức TP-HT xã Đông Vinh