UBND THÀNH PHỐ THANH HÓA

TP THANH HÓA: TẬP HUẤN CÁN BỘ HỘI NÔNG DÂN NĂM 2022

Ngày tạo:  26/10/2022 12:26:02
Sáng ngày 26/10/2022, Hội Nông dân thành phố Thanh Hóa phối hợp với Trung tâm Chính trị thành phố Thanh Hóa tổ chức lớp tập huấn cho các đồng chí là Ủy viên BCH Hội Nông dân thành phố và Ủy viên BTV tổ chức Hội cơ sở.

Tại lớp tập huấn các học viên đã được các cán bộ Hội Nông dân tỉnh, thành phố giới thiệu các nội dung về Nghiệp vụ công tác Hội cho cán bộ Hội cơ sở; hướng dẫn tổ chức Đại hội Hội Nông dân các cấp theo hướng dẫn của Trung ương hội, tỉnh hội và triển khai Kế hoạch Đại hội Hội Nông dân thành phố và cấp phường, xã nhiệm kỳ 2023-2028.

Các học viên tại lớp tập huấn.

Thông qua lớp tập huấn, các giảng viên đã truyền tải đến đội ngũ cán bộ chủ chốt nắm vững kiến thức, kinh nghiệm về công tác tổ chức Đại hội Hội Nông dân các cấp nhiệm kỳ 2023-2028, qua đó xây dựng tổ chức hội vững mạnh, đáp ứng yêu cầu nhiệm vụ trong tình hình mới, đồng thời phát huy vai trò của nông dân tham gia các phong trào thi đua phát triển kinh tế, góp phần xây dựng thành phố ngày càng văn minh, hiện đại.

Nguyệt Linh
Nguồn tin: Trung tâm VHTTTT&DL TP Thanh Hóa