UBND THÀNH PHỐ THANH HÓA

PHƯỜNG ĐÔNG HẢI TỔ CHỨC TẬP HUẤN KIẾN THỨC VỀ AN TOÀN THỰC PHẨM NĂM 2023

Ngày tạo:  14/04/2023 14:49:05
Tối ngày 12/4, 13/4/2023, UBND phường Đông Hải phối hợp với Hội Liên hiệp Phụ nữ phường Đông Hải tổ chức tập huấn kiến thức về an toàn thực phẩm năm 2023, tại Nhà Văn hóa phố Ái Sơn 2 và Công sở phường Đông Hải.

Dự và chỉ đạo Hội nghị có đồng chí Nguyễn Trọng Kỳ, PCT UBND phường, Phó trưởng Ban Chỉ đạo về quản lý vệ sinh ATTP phường Đông Hải; đ/c Đỗ Thị Lan, Chủ tịch Hội Liên hiệp Phụ nữ phường. Tham dự Hội nghị có các đồng chí là cán bộ, công chức, tuyên truyền viên pháp luật phường Đông Hải, Ban Thường vụ Hội Liên hiệp Phụ nữ, các Chi hội Phụ nữ, Tổ giám sát 08 phố và hơn 100 cơ sở sản xuất, kinh doanh trên địa bàn.

Đ/c Nguyễn Trọng Kỳ, PCT UBND phường phát biểu khai mạc

Tại buổi tập huấn, các đại biểu được nghe đồng chí Nguyễn Trọng Huê, công chức Văn hóa - Xã hội; đ/c Vũ Khắc Tâm, Trạm trưởng Trạm y tế; đ/c Hàn Thị Anh Thương, công chức Tư pháp - Hộ tịch truyền đạt một số quy định của Luật An toàn thực phẩm năm 2010, thủ tục hồ sơ pháp lý các cơ sở, các quy định về xử phạt vi phạm hành chính về an toàn thực thực phẩm.

Đ/c Hàn Thị Anh Thương, công chức Tư pháp - Hộ tịch truyền đạt nội dung tập huấn

Cũng tại hội nghị đ/c Nguyễn Trọng Kỳ, PCT UBND phường kêu gọi cán bộ, hội viên phát động đến toàn thể Nhân dân phong trào toàn dân tố giác tội phạm về an toàn thực phẩm theo tinh thần Chỉ thị số 17-CT/TW ngày 21/10/2022 của Ban Bí thư Trung ương Đảng về tăng cường bảo đảm an ninh, an toàn thực phẩm trong tình hình mới.

Đ/c Nguyễn Trọng Huê, công chức Văn hóa - Xã hội triển khai nội dung tập huấn

Thông qua Hội nghị tập huấn giúp cho cán bộ, công chức, tuyên truyền viên pháp luật, hội viên Phụ nữ hiểu rõ quyền, nghĩa vụ và trách nhiệm của mình trong công tác an toàn thực phẩm. Giúp người trực tiếp sản xuất, kinh doanh thực phẩm có ý thức và trách nhiệm hơn trong việc tuân thủ các điều kiện bảo đảm an toàn thực phẩm và chịu trách nhiệm đối với thực phẩm do mình sản xuất, kinh doanh. Góp phần đảm bảo sức khỏe cho Nhân dân trên địa bàn, duy trì tốt phường đạt tiêu chí an toàn thực phẩm nâng cao đã được công nhận.

Hàn Thương
Nguồn tin: UBND phường Đông Hải