UBND THÀNH PHỐ SẦM SƠN

Lễ ra quân chiến dịch thanh niên tình nguyện hè; Hưởng ứng ngày môi trường thế giới và tháng hành động vì môi trường năm 2023

Ngày tạo:  01/06/2023 14:39:54
Trong thời kỳ đổi mới, với tinh thần tình nguyện, lớp lớp thanh niên đang có mặt trên các lĩnh vực Kinh tế - Xã hội, Quốc phòng-An ninh, đến với những vùng sâu, vùng xa, biên giới hải đảo.... Không chỉ là hành trình cống hiến tuổi thanh xuân vì những mục tiêu phát triển của đất nước, Chiến dịch Thanh niên tình nguyện Hè năm 2023 đã ghi đậm dấu ấn trên bước đường trưởng thành mỗi bạn trẻ khoác trên mình màu áo xanh tình nguyện.

Ngày 31/5/2023, tại khu vực Bến thuyền thuộc địa bàn phường Quảng Cư -thành phố Sầm Sơn, Đoàn Thanh niên thành phố tổ chức Ra quân Chiến dịch thanh niên tình nguyên hè và Hưởng ứng Ngày Môi trường thế giới 05/6 và Tháng Hành động vì môi trường năm 2023.

Tham gia chương trình có các đồng chí lãnh đạo phường Quảng Cư, gần 200 Cán bộ, Đoàn viên thanh niên thành phố; Cán bộ, chiến sĩ Đồn Biên phòng Sầm Sơn, công nhân Công ty Môi trường - Đô thị - Dịch vụ và Du lịch Sầm Sơn.

Trong Chiến dịch thanh niên tình nguyện hè, đoàn thanh niên thành phố sẽ triển khai chương trình Tiếp sức mùa thi và 4 chiến dịch: Mùa hè xanh, Hoa Phượng đỏ, Kỳ nghỉ Hồng và Hành quân xanh với những công trình, phần việc thiết thực, ý nghĩa, khẳng định vai trò xung kích, tình nguyện của tuổi trẻ trong chung tay xây dựng thành phố trở thành đô thị du lịch biển quốc gia hiện đại, hấp dẫn, thân thiện, nâng cao chất lượng sinh hoạt và củng cố tổ chức Đoàn vững mạnh.

Tại Lễ ra quân, Ban thường vụ Thành đoàn Sầm Sơn đã trao hơn 100 lá cờ Tổ quốc cho ngư dân phường Quảng Cư; sau Lễ ra quân Bna thường vụ Thành đoàn đã huy động các thành phần tham gia buổi Lễ ra quân vệ sinh môi trường, thay thế những lá cờ đã cũ và rách tại khu vực Bến thuyền.

Một số hình ảnh trong buổi ra quân chiến dịch tình nguyện hè:

Chiến dịch Thanh niên tình nguyện hè 2023 là đợt sinh hoạt chính trị quan trọng, là cơ hội để tuổi trẻ thành phố Sầm Sơn tiếp tục phát huy vai trò, trách nhiệm của mình tham gia chuyển đổi số, tình nguyện xây dựng nông thôn mới, đô thi văn minh. Thông qua Chiến dịch nhằm tiếp tục giáo dục lý tưởng cách mạng, đạo đức, lối sống văn hóa, khơi dậy tinh thần tình nguyện, khát vọng, xung kích, sẵn sàng cống hiến của đoàn viên, thanh niên./.

Nguồn tin: Thành đoàn Sầm Sơn