UBND THÀNH PHỐ SẦM SƠN

Ra mắt xây dựng mô hình “Chính quyền thân thiện, vì Nhân dân phục vụ” tại phường Quảng Tiến

Ngày tạo:  20/11/2023 14:39:26
Chiều ngày 17/11, Ban Dân vận Thành ủy phối hợp với Đảng ủy phường Quảng Tiến tổ chức hội nghị ra mắt và tập huấn xây dựng mô hình “Chính quyền thân thiện, vì Nhân dân phục vụ” tại phường Quảng Tiến.

Tham dự hội nghị có các đồng chí: Phạm Trọng Dũng, Phó trưởng Ban Thường trực Ban Dân vận Tỉnh ủy; các đồng chí Ủy viên Ban Thường vụ Thành ủy: Vũ Thị Suất, Ủy viên Ban Thường vụ,Trưởng Ban Dân vận Thành ủy, Chủ tịch UB.MTTQ thành phố; Bùi Quốc Đạt,Ủy viên Ban Thường vụ Thành ủy:Phó Chủ tịch UBND thành phố; các tổ chức đoàn thể chính trị - xã hội thành phố; các phòng, ban thuộc UBND thành phố, lãnh đạo và nhân dân phường Quảng Tiến.

Đồng chí Bùi Quốc Đạt,Ủy viên Ban Thường vụ Thành ủy-Phó Chủ tịch UBND thành phố

Tại hội nghị, lãnh đạo phường Quảng Tiến đã công bố quyết định thành lập Ban Điều hành gồm 20 thành viên; triển khai kế hoạch thực hiện mô hình “Chính quyền thân thiện, vì Nhân dân phục vụ”; phân công nhiệm vụ cho các thành viên và thông qua quy chế hoạt động của Ban điều hành thực hiện mô hình.

Đồng chí Lê Anh Nam - Chủ tịch UBND phường Quảng Tiến

Phát biểu chỉ đạo hội nghị, đồng chí Bùi Quốc Đạt,Ủy viên Ban Thường vụ Thành ủy:Phó Chủ tịch UBND thành phố; tổ trưởng tổ chỉ đạo mô hình “Chính quyền thân thiện, vì Nhân dân phục vụ”đề nghị, Đảng ủy phường Quảng Tiếntập trung lãnh đạo, chỉ đạo, thực hiện hiệu quả các văn bản của Trung ương, của tỉnh và thành phố về công tác nâng cao chất lượng công tác dân vận và xây dựng Mô hình đảm bảo thực chất, hiệu quả, đáp ứng được các tiêu chí đề ra theo hướng “gần dân, trọng dân, hiểu dân, nghe dân nói, nói dân hiểu”; xây dựng mô hình gắn với triển khai cuộc vận động “Xây dựng hình ảnh người Sầm Sơn đẹp trong lòng bạn bè và du khách”; người đứng đầu cấp ủy, chính quyền địa phương và từng cán bộ, công chức, viên chức, người lao động phải thực hiện mô hình bằng những hành động, thái độ đúng mực, gần gũi, thân thiện trong giao tiếp ứng xử với người dân.

Một số hình ảnh tại buổi ra mắt:

Sau khi ra mắt mô hình, các đại biểu tham dự hội nghị đã nghe Đồng chí Phạm Trọng Dũng, Phó trưởng Ban Thường trực Ban Dân vận Tỉnh ủy tập huấn các nội dung như: Quan điểm, chủ trương của Đảng đối với công tác dân vận chính quyền trong tình hình mới; trách nhiệm của chính quyền cơ sở trong việc thực hiện công tác dân vận chính quyền; một số mẩu chuyện về công tác dân vận chính quyền của Bác Hồ; tuyên truyền Bộ quy tắc ứng xử văn minh du lịch…./.

Nguồn tin: Trung tân VHTTTT&DL thành phố