UBND THÀNH PHỐ SẦM SƠN

Phát động Lễ ra quân hưởng ứng “Tháng hành động vì môi trường”; “Ngày đại dương thế giới 08/6/2024” Cùng dọn sạch bờ biển Sầm Sơn

Ngày tạo:  10/06/2024 09:41:35
Sáng ngày 8/6, tại bãi biển TP. Sầm Sơn, Liên đoàn lao động thành phố Sầm Sơn phối hợp Ngân hàng Thương mại cổ phần Đông Nam Á (SeA Bank) Cụm Chi nhánh Thanh Hóa, tổ chức Lễ ra quân hưởng ứng “Tháng hành động vì môi trường”; “Ngày đại dương thế giới 08/6/2024” Cùng dọn sạch bờ biển Sầm Sơn. Đồng chí Đào Thị Lý- Ủy viên BTV LĐLĐ Tỉnh, Thành ủy viên, Chủ tịch LĐLĐ thành phố Sầm Sơn lên khai mạc và phát động Lễ ra quân.

Dự lễ phát động về phía Liên đoàn lao động tỉnh Thanh Hóa: đồng chí Trịnh Thị Hoa- Phó Chủ tịch Thường trực Liên đoàn lao động tỉnh. Về lãnh đạo thành phố Sầm Sơn: đồng chí Lê Trung Sơn- Phó Bí thư Thường trực Thành ủy Sầm Sơn; đồng chí Bùi Quốc Đạt- Ủy viên Ban Thường vụ Thành ủy, Phó Chủ tịch UBND thành phố Sầm Sơn; đại diện lãnh đạo các phòng ban thành phố; cùng các đồng chí cán bộ chủ chốt công đoàn thành phố Sầm Sơn; Công nhân viên chức, người lao động tại các đơn vị: công ty Cổ phần Môi trường đô thị và dịch vụ du lịch Sầm Sơn; Ngân hàng Thương mại cổ phần Đông Nam Á, chi nhánh Thanh Hoá; các trường học trên địa bàn thành phố trường và đông đảo nhân dân, quý du khách thập phương cũng có mặt và tham gia Lễ phát động.

Nhằm truyền tải thông điệp Ngày Môi trường thế giới, Tháng hành động vì môi trường năm 2024 đến các cấp công đoàn, đoàn viên và người lao động; phổ biến quan điểm, chủ trương của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước về công tác bảo vệ môi trường.Nâng cao nhận thức cho cán bộ, công chức, viên chức, đoàn viên và người lao động về vai trò, tầm quan trọng trong công tác bảo vệ tài nguyên biển, bảo vệ bờ biển, bãi tắm góp phần xây dựng Sầm Sơn trở thành thành phố du lịch biển thân thiện, hấp dẫn, là đô thị du lịch biển trọng điểm quốc gia.

Nhân dịp này, ông Lê Xuân Huy - Giám đốc chi nhánh Thanh Hoá, Ngân hàng Thương mại cổ phần Đông Nam Á (SeABank) lên phát biểu và trao tặng 20 thùng đựng rác cho công ty Môi trường.

ông Lê Xuân Huy - Giám đốc chi nhánh Thanh Hoá, Ngân hàng Thương mại cổ phần Đông Nam Á (SeABank) trao tặng 20 thùng đựng rác cho công ty Môi trường.

Ngay sau Lễ phát động,cán bộ, đoàn viên công đoàn của các đơn vị đã ra quân vệ sinh môi trường ngay tại bãi biển TP. Sầm Sơn.

Một số hình ảnh trong buổi lễ phát động:

Nguồn tin: Trung tâm VHTTTT&DL thành phố