UBND THÀNH PHỐ SẦM SƠN

Đại hội thành lập Hội cựu Công an nhân dân thành phố Sầm Sơn

Ngày tạo:  01/08/2024 15:13:07
Chiều ngày 30/7/2024, Ban vận động thành lập Hội cựu Công an nhân dân thành phố Sầm Sơn tổ chức Đại hội thành lập Hội cựu Công an nhân dân thành phó Sâm Sơn , nhiệm kỳ 2024 - 2029. Tham dự Đại hội có các đồng chí; Lê Trung Sơn, Phó Bí thư Thường trực Thành uỷ; Nguyễn Minh Tâm, Ủy viên Ban Thường vụ Thành ủy, Trưởng Ban Dân vận Thành ủy, Chủ tịch UBMT TQ Việt Nam thành phố; Bùi Quốc Đạt, Ủy viên Ban Thường vụ Thành ủy, Phó Chủ tịch UBND thành phố; các đồng chí nguyên Giám đốc Công an tỉnh; đại diện lãnh đạo một số phòng nghiệp vụ Công an tỉnh; lãnh đạo Công an thành phố, đại diện các đội nghiệp vụ, Công an các phường, xã trên địa bàn TP Sầm Sơn và 80 đồng chí là Công an hưu trí thành phố Sầm Sơn.
Toàn cảnh Đại hội thành lập Hội cựu Công an nhân dân thành phố Sầm Sơn

Tại Đại hội đã công bố Quyết định của Chủ tịch Ủy ban nhân dân tỉnh về việc thành lập Hội cựu Công an nhân dân thành phố Sầm Sơn Theo đó, Hội Cựu CAND TP Sầm Sơn được thành lập và đi vào hoạt động nhằm thực hiện có hiệu quả công tác tập hợp hội viên CAND đã nghỉ hưu trên địa bàn thành phố vào một tổ chức thống nhất; tập hợp, đoàn kết hội viên là các đồng chí cán bộ cựu CAND tiếp tục giữ gìn và phát huy truyền thống tốt đẹp của lực lượng CAND; bảo vệ quyền, lợi ích hợp pháp của hội viên; thực hiện tốt các chính sách đối với cán bộ cựu CAND; động viên hội viên sống vui, sống khỏe và sống có ích; tích cực tuyên truyền, vận động hội viên trên địa bàn thành phố tham gia giữ gìn ANTT. Phối hợp chặt chẽ với các ban ngành chức năng tham mưu cho cấp ủy, chính quyền chỉ đạo công tác phát triển kinh tế-xã hội nói chung, công tác bảo đảm ANTT và xây dựng phong trào toàn dân bảo vệ ANTQ nói riêng.

Các đồng chí lãnh đạo Công an tỉnh và Thành phố tặng lẵng hoa chúc mừng Đại hội.

Với tinh thần dân chủ, thống nhất, đoàn kết, Đại hội đã thảo luận, biểu quyết và thống nhất bầu Ban Chấp hành nhiệm kỳ 2024 - 2029. gồm 09 đồng chí; đồng chí Nguyễn Văn Hanh, nguyên Phó trưởng  Công an TP Sầm Sơn giữ chức Chủ tịch Hội Cựu Công an TP Sầm Sơn, nhiệm kỳ 2024 - 2029.

Ban Chấp hành ra mắt đại hội.

Phát biểu chỉ đạo tại Đại hội, đồng chí Nguyễn Văn Bính, Phó Chủ tịch Hội Cựu Công an nhân dân tỉnh thanh hoá, nguyên Phó Giám đốc Công an tỉnh và đồng chí Lê Trung Sơn, Phó Bí thư Thường trực Thành uỷ đã gửi lời chúc mừng tốt đẹp nhất đến toàn thể các đồng chí tham dự Đại hội. thống nhất cao với phương hướng, nhiệm vụ Đại hội đã đề ra và đề nghị các cấp, các ngành liên quan phối hợp tốt với Hội Cựu CAND thành phố thực hiện một số nội dung sau: Sớm ổn định tổ chức, ban hành Quy chế hoạt động và Điều lệ phù hợp với đặc thù, tình hình địa bàn để hoạt động thống nhất, bài bản, hiệuquả ngay từ đầu nhiệm kỳ.

Đồng chí Nguyễn Văn Bính, Phó Chủ tịch Hội Cựu Công an nhân dân tỉnh Thanh Hoá, nguyên Phó Giám đốc Công an tỉnh và đông chí Lê Trung Sơn, Phó Bí thư Thường trực Thành uỷ phát biểu chỉ đạo.

Các đồng chí tin tưởng rằng, với những kinh nghiệm, tâm huyết, trí tuệ, các đồng chí cựu cán bộ Công an tiếp tục giữ vững và phát huy truyền thống tốt đẹp, vẻ vang của lực lượng CAND; chú trọng công tác giáo dục chính trị, tư tưởng cho CBCS trẻ của Công an thành phố; tích cực tham gia tuyên truyền chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước, quy định của địa phương, đóng góp nhiều hơn vào công tác đảm bảo ANTT, xây dựng, củng cố phong trào toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc tại địa bàn khu dân cư; tham gia các cuộc vận động, các phong trào xây dựng đô thị văn minh, xây dựng đời sống văn hóa ở khu dân cư, xây dựng thành phố ngày càng phát triển, văn minh, hiện đại. Các đồng chí cũng đề nghị cấp ủy, chính quyền các cấp, các ban, ngành, đoàn thể quan tâm hỗ trợ, động viên, khích lệ để Hội Cựu CAND thành phố hoạt động chất lượng, hiệu quả, hoàn thành xuất sắc tôn chỉ, mục đích, yêu cầu, nhiệm vụ đã đề ra./.

Nguồn tin: Trung tâm VHTTTT&DL thành phố