UBND THÀNH PHỐ SẦM SƠN

Thành phố Sầm Sơn: Tập huấn nâng cao năng lực cho cán bộ thông tin, tuyên truyền ở cơ sở năm 2024

Ngày tạo:  01/08/2024 15:29:35
Sáng ngày1/8/2024, UBND thành phố tổ chức tập huấn nâng cao năng lực cho cán bộ thông tin, tuyên truyền ở cơ sở năm 2024.
Đồng chí Bùi Quốc Đạt, Ủy viên Ban Thường vụ Thành ủy, Phó Chủ tịch UBND thành phố phát biểu khai mạc.

Dự và phát biểu chỉ đạo tại lớp tập huấn, đồng chí Bùi Quốc Đạt, Ủy viên Ban Thường vụ Thành ủy, Phó Chủ tịch UBND thành phố đề nghị: các đồng chí báo cáo viên phát huy kiến thức, kỹ năng, kinh nghiệm của mình truyền đạt đầy đủ, xúc tích các nội dung theo chương trình hội nghị; các đồng chí học viên chú ý lắng nghe, tích cực tương tác, kết hợp nghe giảng và thực hành để thu lượm được thêm nhiều kiến thức, kỹ năng phục vụ công tác tuyên truyền về thông tin và an toàn thông tin khi trở về đơn vị công tác.

Đồng chí Phạm Văn Tuấn, Phó trưởng Ban tuyên giáo Tỉnh ủy truyền đạt các nội dung tập huấn.

Tại buổi tập huấn, các đại biểu là lãnh đạo UBND, công chức văn hóa – Thông tin, cán bộ Đài truyền thanh, cán bộ thôn, tổ dân phố các xã, phường đã nghe đồng chí Phạm Văn Tuấn, phó trưởng Ban tuyên giáo Tỉnh ủy trao đổi và chia sẻ các chuyên đề: Kỹ năng xử lý xung đột và khủng hoảng xử lý truyền thông cơ sở; kỹ năng tổ chức buổi tuyên truyền cổ động và tuyên truyền miệng; Một số vấn đề cơ bản về thông tin cơ sở ; kỹ năng sản xuất chương trình cho đài truyền thanh cấp xã ; kỹ năng thiết kế và xây dựng bản tin cơ sở …

Các đại biểu tham dự hội nghị tập huấn
Toàn cảnh hội nghị tập huấn

Thông qua tập huấn giúp cán bộ trực tiếp làm công tác thông tin, tuyên truyền tại cơ sở được cập nhật kiến thức, nâng cao trình độ, kỹ năng chuyên môn nghiệp vụ về truyền thông giảm nghèo, về xây dựng chương trình trên hệ thống truyền thanh, cổng thông tin điện tử, fangape, từ đó phát huy vai trò là kênh thông tin chính thống, tuyên truyền kịp thời nhiệm vụ phát triển kinh tế, xã hội của địa phương, phổ biến giáo dục pháp luật, nâng cao nhận thức của người dân, giúp người dân tiếp cận thông tin kịp thời, chính xác./.

Nguồn tin: Trung tâm VHTTTT&DL thành phố