UBND HUYỆN ĐÔNG SƠN

LỄ CÔNG BỐ QUYẾT ĐỊNH THÀNH LẬP CHI HỘI LUẬT GIA THỊ TRẤN RỪNG THÔNG

Ngày tạo:  07/06/2024 10:19:54
Chiều ngày 31/5/2024, UBND thị trấn Rừng Thông tổ chức Lễ công bố quyết định thành lập Chi hội Luật gia thị trấn.

Tới dự có đồng chí Hà Sĩ Thắng, tổng thư ký Hội Luật gia tỉnh; đồng chí Lê Thị Tư, Chủ tịch Hội Luật gia huyện; đại diện một số Ban, phòng, ngành của huyện; Lãnh đạo Đảng ủy, HĐND, UBND, Ủy ban MTTQ; Trưởng các tổ chức chính trị xã hội; Chủ tịch các Hội đặc thù; Trưởng Công an thị trấn; các đồng chí cán bộ, công chức thị trấn; hiệu trưởng các trường học; Trưởng trạm Y tế; Bí thư chi bộ,; trưởng ban công tác mặt trận; Tổ trưởng tổ dân phố.

Đại diện Hội Luật gia huyện trao Quyết định kết nạp 18 hội viên Hội Luật gia Việt Nam huyện

Tại buổi lễ, đại diện Hội Luật gia huyện đã công bố và trao Quyết định kết nạp 18 hội viên Hội Luật gia Việt Nam huyện; đồng thời công bố quyết định thành lập Chi hội Luật gia thị trấn; chỉ định Ban chấp hành lâm thời nhiệm kỳ 2024- 2029, do đồng chí Lê Trọng Trung, Phó Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND thị trấn làm Chi hội trưởng.

Trao quyết định thành lập Chi hội Luật gia thị trấn; chỉ định Ban chấp hành lâm thời nhiệm kỳ 2024- 2029, do đồng chí Lê Trọng Trung, Phó Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND thị trấn làm Chi hội trưởng

Chi hội Luật gia thị trấn Rừng Thông trực thuộc Hội Luật gia huyện Đông Sơn, hoạt động theo Điều lệ của Hội Luật gia Việt Nam, với nhiệm vụ tư vấn, tuyên truyền, phổ biến, giáo dục pháp luật giúp cho cán bộ và nhân dân hiểu biết và thực hiện theo đúng Hiến pháp và pháp luật.

Đồng chí Lê Thị Tư, Chủ tịch Hội Luật gia huyện phát biểu tại buổi lễ.

Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Lê Thị Tư, Chủ tịch Hội Luật gia huyện khẳng định: Chi hội luật gia thị trấn Rừng Thông được thành lập, sẽ góp phần trong công tác phổ biến giáo dục pháp luật, tư vấn pháp luật và trợ giúp pháp lý, thực hiện tốt công tác hòa giải ở cơ sở; góp phần đảm bảo tình hình an ninh chính trị, trật tự ATXH tại địa phương; nâng cao vai trò trách nhiệm, tính tự giác chấp hành thượng tôn pháp luật và các quy định của địa phương đối với nhân dân.

Thực hiện: Thanh Nhàn- Kim Oanh