UBND HUYỆN QUẢNG XƯƠNG

Huyện Quảng Xương: Chủ tịch UBND huyện Quảng Xương tiếp công dân định kỳ tháng 6

Ngày tạo:  05/07/2023 09:01:04
Sáng ngày 29/6/2023, tại Trụ sở Tiếp công dân UBND huyện, đồng chí Nguyễn Đức Thịnh - Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện chủ trì tiếp công dân định kỳ tháng 06/2023. Tham dự buổi tiếp công dân có lãnh đạo Phòng Tài nguyên Môi trường; Thanh tra, Văn Phòng HĐND – UBND huyện; Ban tiếp công dân; Chủ tịch UBND, cán bộ địa chính xã Tiên Trang, xã Quảng Ninh.
Đồng chí Nguyễn Đức Thịnh - Phó Bí thư, Chủ tịch UBND huyện tiếp công dân định kỳ tháng 6

Tại buổi tiếp công dân, Chủ tịch UBND huyện Nguyễn Đức Thịnh đã tiếp 05 lượt công dân tham gia. Các ý kiến khiếu nại, kiến nghị tập trung vào nội dung về việc cấp giấy chứng nhận quyền sử dụng đất; xây dựng sai lệch vị trí đất ở; chế độ phụ cấp đối với giáo viên giảng dạy học sinh khuyết tật từ năm 2021 trở về trước.

Sau khi nghe Ban Tiếp công dân huyện báo cáo nội dung công dân đăng ký và quá trình giải quyết vụ việc của đơn vị được giao;đề xuất, kiến nghị của công dân và ý kiến của các đồng chí tham dự buổi tiếp công dân, Chủ tịch UBND huyện Nguyễn Đức Thịnh yêu cầu Chủ tịch UBND xã Tiên Trang, xã Quảng Ninh khẩn trương đấu mối với các phòng ban chuyên môn của UBND huyện, căn cứ các quy định của pháp luật hiện hành, giải quyết dứt điểm vụ việc, đảm bảo quyền lợi chính đáng và hợp pháp của công dân, báo cáo Chủ tịch UBND huyện trước ngày 10/7/2023.

Công dân tham dự buổi tiếp công dân định kỳ tháng 6

Đồng chí giao Phòng Giáo dục và Đào tạo căn cứ vào các văn bản chỉ đạo, hướng dẫn của Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh Thanh Hóa; có văn bản chỉ đạo các trường trên địa bàn huyện thực hiện thu các thành phần hồ sơ theo quy định .

Đồng chí Chủ tịch UBND huyện đã phê bình và yêu cầu các cá nhân có liên quan rút kinh nghiệm trong công tác chỉ đạo giải quyết dứt điểm các vụ việc theo chức năng, nhiệm vụ tại thời điểm được giao.

Chủ tịch UBND huyện Nguyễn Đức Thịnh nhấn mạnh: các phòng, ban, ngành, địa phương cần nâng cao năng lực và trách nhiệm trong quản lý nhà nước về đất đai, trật tự xây dựng ở địa phương, đơn vị trong thời gian tới./.

Hồng Nhung - Văn Chinh
Nguồn tin: Trung tâm VH, TT,TT&DL huyện Quảng Xương