UBND HUYỆN QUẢNG XƯƠNG

Liên Đoàn Lao động huyện Quảng Xương tập huấn nâng cao nghiệp vụ triển khai công tác xây dựng cơ quan, đơn vị, doanh nghiệp đạt chuẩn văn hóa

Ngày tạo:  05/06/2024 14:40:09
Sáng ngày 03/6/2024, Liên đoàn Lao động huyện Quảng Xương phối hợp với Ban Tuyên giáo – Nữ công, Ban Chính sách pháp luật Liên đoàn lao động tỉnh Thanh Hóa tổ chức hội nghị tập huấn nâng cao nghiệp vụ triển khai công tác xây dựng cơ quan, đơn vị, doanh nghiệp đạt chuẩn văn hóa. Tham dự hội nghị tập huấn có các đồng chí: Lãnh đạo Ban Tuyên giáo – Nữ công, Ban Chính sách pháp luật Liên đoàn lao động tỉnh Thanh Hóa; Chủ tịch công đoàn cơ sở trực thuộc Liên đoàn Lao động huyện.
Toàn cảnh hội nghị

Tại hội nghị, các đại biểu đã được truyền đạt, hướng dẫn thực hiện một số vấn đề cơ bản về: Nâng cao nghiệp vụ triển khai công tác xây dựng cơ quan, đơn vị, doanh nghiệp đạt chuẩn văn hóa; Chuyên đề đổi mới công tác tuyên truyền, giáo dục chính sách pháp luật cho công nhân, viên chức, lao động trong tình hình mới và Chuyên đề công đoàn tham gia thực hiện dân chủ cơ sở.

Đồng chí Vũ Thị Hương - Trưởng Ban Tuyên giáo – Nữ công thuộc Liên đoàn Lao động huyện truyền đạt nội dung chuyên đề tập huấn

Những nội dung kiến thức được truyền đạt thông qua lớp tập huấn, sẽ giúp các cán bộ công đoàn cơ sở nâng cao trình độ, kỹ năng, nghiệp vụ công đoàn, từ đó vận dụng hiệu quả trong quá trình tuyên truyền, hướng dẫn các đoàn viên công đoàn cơ sở thực hiện tốt các tiêu chí xây dựng cơ quan, đơn vị, doanh nghiệp đạt chuẩn văn hóa trong thời gian tới.

Nguyễn Liên
Nguồn tin: Trung tâm VH,TT,TT&DL huyện Quảng Xương