UBND HUYỆN QUẢNG XƯƠNG

KỲ THI TUYỂN SINH VÀO LỚP 10 NĂM HỌC 2024 - 2025 TẠI THỊ XÃ BỈM SƠN

Ngày tạo:  13/06/2024 09:09:05
Sáng nay ngày 13/6/2024 thị xã Bỉm Sơn tổ chức thi ngày đầu tiên ký thi vào lớp 10 , gần 780 thí sinh bước vào ngày thi đầu tiên của Kỳ thi tuyển sinh vào lớp 10 năm học 2024 - 2025 .

Theo ghi nhận  tại các điểm thi, các lực lượng chức năng đã có mặt từ rất sớm để đảm bảo an ninh trật tự, an toàn giao thông khu vực thi. Thanh niên tình nguyện thực hiện nhiệm vụ phát quạt và nước uống miễn phí, hỗ trợ thí sinh trông giữ đồ, kiểm soát không để thí sinh mang tài liệu vào khu vực thi. Năm nay, Chương trình tiếp sức mùa thi có sự đồng hành của nhiều đơn vị như trung tâm Anh ngữ IPRO, Công ty Khâm Huế, Đại lý xe điện Phong Lý...

Tại điểm thi Trường THPT Lê Hồng Phong, có 1 thí sinh bị mất căn cuớc công dân đã được Công an phường Lam Sơn ngay lập tức hỗ trợ cấp Thông báo số định danh cá nhân, giúp thí sinh hoàn tất thủ tục đúng thời gian.

Buổi sáng hôm nay ngày 13/6, các thí sinh thi môn Ngữ văn, thời gian làm bài bài 120 phút . Buổi chiều cùng ngày, thí sinh thi môn Tiếng Anh, thời gian làm bài 60 phút. Sáng ngày 14/6, thí sinh thi môn Toán học, thời gian làm bài 120 phút.

Tin tưởng rằng với sự chuẩn bị kỹ lưỡng về kiến thức và tâm lý thoải mái, tự tin,  các thí sinh sẽ đạt kết quả cao nhất trong Kỳ thi tuyển sinh lớp 10.

Phòng Tư pháp
Nguồn tin: Trung tâm VHTT-TT và Du lịch