UBND HUYỆN QUẢNG XƯƠNG

Tổng kết cuộc thi viết về “Cơ quan Chính quyền huyện Quảng Xương thân thiện vì Nhân dân phục vụ” gắn với chủ đề hành động năm 2024 “Kỷ cương - Trách nhiệm - Hành động - Sáng tạo - Phát triển”

Ngày tạo:  31/07/2024 07:50:29
Sáng ngày 29/7/2024 Cơ quan Chính quyền huyện Quảng Xương đã tổ chức tổng kết cuộc thi viết về “Cơ quan Chính quyền huyện Quảng Xương thân thiện vì Nhân dân phục vụ” gắn với chủ đề hành động năm 2024 “Kỷ cương - Trách nhiệm - Hành động - Sáng tạo - Phát triển”. Dự vào trao giải có các đồng chí Nguyễn Huy Nam – Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện; Nguyễn Thị Sơn - Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy, Phó Chủ tịch HĐND huyện, phụ trách HĐND huyện, Bí thư Đảng ủy Cơ quan Chính quyền huyện; Nguyễn Đình Dự - Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy, Phó Chủ tịch UBND huyện; Nguyễn Huy Nam – Phó Chủ tịch UBND huyện, lãnh đạo các phòng, cơ quan đơn vị, đoàn viên Công đoàn thuộc Cơ quan Chính quyền huyện Quảng Xương.

Nhằm không ngừng nâng cao hiệu quả hoạt động của chính quyền, xây dựng chính quyền, cơ quan vững mạnh, góp phần củng cố lòng tin của Nhân dân đối với chính quyền và phòng ban, cơ quan, đơn vị thuộc Cơ quan Chính quyền huyện.

Toàn cảnh Hội nghị

Đồng thời, nâng cao nhận thức của cán bộ, công chức, viên chức tại Cơ quan Chính quyền huyện về mục đích ý nghĩa, tầm quan trọng của việc xây dựng mô hình Cơ quan Chính quyền huyện Quảng Xương thân thiện vì Nhân dân phục vụ. Công Đoàn cơ quan chính quyền huyện đã tổ chức cuộc thi viết về “Cơ quan Chính quyền huyện Quảng Xương thân thiện vì Nhân dân phục vụ” gắn với chủ đề hành động năm 2024 “Kỷ cương - Trách nhiệm - Hành động - Sáng tạo - Phát triển”.

Các đại biểu tham dự hội nghị

Sau thời gian 1 tháng triển khai cuộc thi, Ban tổ chức đã nhận được 136 bài dự thi của đoàn viên công đoàn gửi về BTC đúng thời gian quy định và đảm bảo chất lượng. Các bài dự thi đã được các đoàn viên công đoàn viết bằng tay, trình bày sạch, đẹp; nội dung bài viết được nghiên cứu kỹ từ các văn bản, thực tiễn giải quyết công việc hàng ngày, đồng thời nêu bật được những nội dung của chủ đề hành động năm 2024 và mô hình “Cơ quan Chính quyền huyện Quảng Xương thân thiện, vì Nhân dân phục vụ”.  Một số bài dự thi có phần liên hệ thực tế rất sâu sắc và thực tiễn đã thể hiện được ý thức, trách nhiệm của từng cá nhân trong việc phục vụ Nhân dân để góp phần nâng cao hiệu quả hoạt động của chính quyền, xây dựng chính quyền, cơ quan vững mạnh, góp phần củng cố lòng tin của Nhân dân đối với chính quyền và phòng ban, cơ quan, đơn vị thuộc Cơ quan Chính quyền huyện, như: bài dự thi của Đồng chí: Lê Thị Hường,  chuyên viên phòng Kinh tế và Hạ tầng; Nguyễn Hương Giang, viên chức Văn phòng đăng ký đất đai chi nhánh huyện Quảng Xương; Nguyễn Phương Linh, viên chức biệt phái phòng Nội vụ...

Đồng chí Lê Đại Hiệp - Chủ tịch Công đoàn cơ quan Chính quyền huyện trao giải khuyến khích cho các đoàn viên

Thông qua cuộc thi nhằm góp phần nâng cao hiệu quả chất lượng công tác Dân vận chính quyền, nhất là đạo đức công vụ, ý thức trách nhiệm và phong cách phục vụ Nhân dân của đội ngũ cán bộ, công chức, viên chức, người lao động thuộc Cơ quan Chính quyền huyện, đồng thời, tạo được sự chuyển biến tích cực, nâng cao trách nhiệm của cán bộ, công chức, viên chức, người lao động trong cơ quan chính quyền huyện.

Đồng chí Nguyễn Huy Nam - Phó Chủ tịch UBND huyện trao giải ba cho các đoàn viên
Đồng chí Nguyễn Đình Dự  - UVBTV Huyện ủy - Phó Chủ tịch UBND huyện trao giải nhì cho các đoàn viên

Tại buổi tổng kết, Ban Tổ chức đã trao 01 giải nhất cho đoàn viên Nguyễn Hương Giang – Viên chức Văn phòng đăng ký quyền Sử dụng đất đai  chi nhánh huyện Quảng Xương; 02 giải nhì cho Nguyễn Phương Linh - Viên chức biệt phái phòng Nội vụ, Nguyễn Thị Phương Thảo - Công chức biệt phái Phòng Tư Pháp; 03 giải ba cho Nguyễn Thanh Sơn - Phó Ban pháp chế HĐND huyện, Đàm Thị Thúy - Viên chức Trung tâm DVNN huyện, Dương Thị Lan - Viên chức Phòng Giáo dục & ĐT và 05 giải khuyến khích./.

Đồng chí Nguyễn Huy Nam - Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện và Đồng chí Nguyễn Thị Sơn - Ủy viên BTV Huyện ủy, Phó Chủ tịch HĐND, phụ Trách HĐND, Bí thư Đảng ủy Cơ quan Chính quyền huyện trao giải nhất cho đoàn viên Nguyễn Hương Giang –  Viên chức Văn phòng đăng ký đất đai  Chi nhánh huyện Quảng Xương

Văn Chinh
Nguồn tin: Trung tâm VH,TT,TT&DL huyện Quảng Xương