UBND HUYỆN HOẰNG HÓA

Xã Hoằng Phú, huyện Hoằng Hoá tổ chức hội nghị tuyên truyền, phổ biến pháp luật năm 2022

Ngày tạo:  26/04/2022 15:05:13

Sáng ngày 22/4/2022, tại Hội trường UBND xã Hoằng Phú, UBND xã Hoằng Phú đã tổ chưc hội nghị tuyên truyền, phổ biến, giáo dục pháp luật năm 2022. Về dự Hội nghị có các đồng chí trong ban chỉ huy quân sự huyện, các đồng chí thường trực Đảng uỷ, HĐND, UBND, các đồng chí cán bộ, công chức xã, bí thư các chi bộ, thôn trưởng các thôn và … dân quân tự vệ của xã.

Hội nghị đã được nghe đồng chí  Đại uý Lê Văn Đức – Trợ lý chính trị Ban chỉ huy quân sự huyện Hoằng Hoá truyền tải những nội dung cơ bản của Luật Dân quân tự vệ; nghị định thông tư quy định chi tiết và hưỡng dẫn thi hành.

Đồng chí Đại uý Lê Văn Đức - Trợ lý chính trị Ban chỉ huy quân sự huyện Hoằng Hoá đang truyền tải các nội dung cơ bản của pháp luật về dân quân tự vệ

Nguồn tin: Tư pháp xã Hoằng Phú