UBND HUYỆN HOẰNG HÓA

HUYỆN ĐOÀN HOẰNG HÓA: TỔ CHỨC LỚP BỒI DƯỠNG NGHIỆP VỤ, KỸ NĂNG CHO CÁN BỘ ĐOÀN, ĐỘI NĂM 2023

Ngày tạo:  04/04/2023 15:42:17
Sáng ngày 3-4/4/2023, tại Trung tâm chính trị huyện, Huyện đoàn Hoằng Hóa phối hợp với Trung tâm hoạt động và bồi dưỡng cán bộ thanh thiếu niên tỉnh tổ chức Lớp bồi dưỡng nghiệp vụ, kỹ năng cho cán bộ đoàn, đội năm 2023.

Tới dự có đồng chí Đoàn Thị Hải – Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, đại diện phòng Nội vụ, phòng GD&ĐT huyện, Ban Thường vụ Huyện đoàn; ông Nguyễn Xuân Thành – Phó giám đốc Trung tâm và các giảng viên Trung tâm hoạt động và bồi dưỡng cán bộ thanh thiếu niên tỉnh, các đồng chí đại diện cho 53 tổ chức đoàn cơ sở và tổng phụ trách Đội các trường tiểu học& Trung học cơ sở trong toàn huyện.

Đồng chí Lê Thanh Bình - Bí thư Huyện đoàn khai mạc lớp bồi dưỡng

Đồng chí Lê Thanh Bình – Bí thư Huyện đoàn Hoằng Hóa khai mạc lớp bồi dưỡng, khẳng định tầm quan trọng của công tác bồi dưỡng, cập nhật kiến thức cho cán bộ Đoàn, tổng phụ trách đội trong bối cảnh hiện nay, nhằm đào tạo đội ngũ cán bộ Đoàn, đội có kiến thức về lý luận và thực tiễn đáp ứng yêu cầu trong tình hình mới. Đồng thời, mong muốn thông qua lớp bồi dưỡng, các học viên sẽ có những kiến thức, nghiệp vụ, kỹ năng bổ ích phục vụ thiết thực trong công tác Đoàn và phong trào thanh thiếu nhi tại địa phương, đơn vị.

Ông Nguyễn Xuân Thành – PGĐ Trung tâm và các giảng viên Trung tâm hoạt động và bồi dưỡng

cán bộ thanh thiếu niên tỉnh phát biểu ý kiến và truyền đạt một số chuyên đề

Tham gia lớp bồi dưỡng các đồng chí cán bộ Đoàn, đội sẽ được lắng nghe các đồng chí báo cáo viên Trung ương Đoàn, các bộ Trung tâm hoạt động và bồi dưỡng cán bộ thanh thiếu niên tỉnh trao đổi, truyền đạt các chuyên đề: Kỹ năng thuyết trình và nghệ thuật giao tiếp của cán bộ đoàn, dân vũ; nghi thức và hướng dẫn thực hiện nghi thức đội (Quy định chung, yêu cầu đội viên); Phương pháp tổ chức hội trại TTN; Nghi thức và hướng dẫn thực hiện nghi thức đội (đội hình đội ngũ, nghi lễ); kỹ năng nút dây, nút ráp; Công tác đoàn viên và sinh hoạt chi đoàn./.

Nguồn tin: Nguồn: Trung tâm VHTT-TT&DL huyện