UBND HUYỆN THIỆU HÓA

Đồng chí Nguyễn Văn Biện, Tỉnh uỷ viên, Bí thư Huyện uỷ Thiệu Hoá thăm hỏi, tặng quà, động viên cán bộ, kỹ sư, công nhân trên công trường dự án đường dây 500kV mạch 3.

Ngày tạo:  11/06/2024 14:49:17
Sáng ngày 11/6/2024, đồng chí Nguyễn Văn Biện, Tỉnh uỷ viên, Bí thư Huyện uỷ, Chủ tịch HĐND huyện Thiệu Hoá đã đến thăm hỏi, tặng quà, động viên cán bộ, kỹ sư, công nhân, người lao động đang thi công trên công trường dự án đường dây 500kV mạch 3 đi qua thị trấn Hậu Hiền, huyện Thiệu Hóa.

Cùng tham gia có các đồng chí: Nguyễn Xuân Lai, Ủy viên Ban Thường vụ, Trưởng Ban Dân vận, Chủ tich Ủy ban MTTQ huyện; Đại diện Lãnh đạo UBND huyện; Chủ tịch Liên đoàn Lao động, Chủ tịch Hội Liên hiệp Phụ nữ huyện, trưởng phòng Lao động, Thương binh và Xã hội, phó Bí thư (phụ trách) Huyện đoàn; đại diện lãnh đạo thị trấn Hậu Hiền.

Đồng chí Nguyễn Văn Biện, Tỉnh uỷ viên, Bí thư Huyện uỷ, Chủ tịch HĐND huyện Thiệu Hoá cùng các đồng chí trong đoàn thăm công trường thi công dự án đường dây 500kV mạch 3 đi qua địa bàn huyện.

Tại địa điểm thi công, đồng chí Bí thư Nguyễn Văn Biện đã chia sẻ những khó khăn mà cán bộ, kỹ sư, công nhân, người lao động gặp phải trong quá trình thi công, như phải làm việc trên cao, thời tiết khắc nghiệt, diễn biến thất thường, lúc nắng gắt, lúc mưa rào... Song, quán triệt chỉ đạo của Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính “chỉ bàn làm, không bàn lùi”, “vượt nắng, thắng mưa”; làm việc “3 ca 4 kíp”, thi công “24/7 bám sát công trường”, “xuyên lễ, xuyên tết” với quyết tâm cao nhất, toàn thể cán bộ, kỹ sư, công nhân và người lao động trên công trường đã chung sức đồng lòng, quyết tâm hoàn thành dự án trong tháng 6/2024.

Đồng chí Nguyễn Văn Biện, Tỉnh uỷ viên, Bí thư Huyện uỷ thăm hỏi, động viên công nhân trên công trường dự án đường dây 500kV mạch 3

Công trường dự án đường dây 500kV mạch 3.

Đồng chí Bí thư Nguyễn Văn Biện nêu rõ: xác định dự án đường dây 500kV mạch 3 là công trình trọng điểm quốc gia, huyện Thiệu Hóa đã tập trung chỉ đạo triển khai thực hiện công tác giải phóng mặt bằng với quyết tâm cao nhất để các nhà thầu thi công đúng tiến độ đề ra. Đồng chí Bí thư Huyện ủy cũng đánh giá cao cấp ủy, chính quyền các địa phương đã nỗ lực, cố gắng thực hiện nhiệm vụ với quyết tâm cao nhất; trân trọng cảm ơn bà con Nhân dân đã chấp hành chủ trương của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước, đồng thuận bàn giao mặt bằng để thực hiện dự án. Đồng chí mong muốn cán bộ, kỹ sư, công nhân, người lao động trên công trường, trong quá trình thi công, cần chú trọng công tác an toàn về con người

và thiết bị, thi đua thực hiện tốt nhất các nhiệm vụ được giao để hoàn thành tiến độ thi công, đảm bảo chất lượng công trình.

Đồng chí Nguyễn Văn Biện, Tỉnh uỷ viên, Bí thư Huyện uỷ, Chủ tịch HĐND huyện tặng quà, động viên cán bộ, kỹ sư, công nhân, người lao động đang thi công trên công trường dự án đường dây 500kV mạch 3 đi qua thị trấn Hậu Hiền, huyện Thiệu Hóa.

Đồng thời đề nghị cấp ủy, chính quyền có dự án đi qua thường xuyên quan tâm, tạo điều kiện về chỗ ăn, chỗ ở và đảm bảo an ninh trật tự tại các địa điểm thi công. Tổ chức cho các hội, đoàn thể, đoàn viên thanh niên và Nhân dân đến động viên, chia sẻ giúp đỡ những phần việc có khả năng làm được nhằm phục vụ tốt nhất cho công trình trọng điểm quốc gia./.

Nguồn tin:  Trung tâm VHTTTT&DL