UBND HUYỆN THIỆU HÓA

Chi nhánh Ngân hàng NN&PTNT Thiệu Hóa và Công ty bảo hiểm ABIC Thanh Hóa chi trả quyền lợi Bảo hiểm tiền vay cho khách hàng.

Ngày tạo:  17/10/2024 16:13:53

Vừa qua tại xã Thiệu Chính, Ngân hàng Agrbank Chi nhánh Thiệu Hóa và Công ty bảo hiểm ABIC Thanh Hóa phối hợp với Hội LHPN xã đã tổ chức chi trả quyền lợi Bảo hiểm tiền vay cho khách hàng Nguyễn Huy Anh, thôn Dân Quyền Dân Sinh. Trong thời gian vay vốn của Ngân hàng Agribank Chi nhánh Thiệu Hóa, với số tiền 200 triệu đồng, khách hàng Nguyễn Huy Anh có tham gia bảo hiểm tiền vay, nhưng bị bệnh hiểm nghèo đã từ trần vào ngày 03/8/2024 .

Để đảm bảo quyền lợi cho khách hàng, Bảo hiểm ABIC đã cùng với Ngân hàng Agribank Chi nhánh Thiệu Hóa và Hội phụ nữ xã Thiệu Chính đã thực hiện chi trả cho gia đình khách hàng với số tiền 140 triệu đồng.

Đây là trường hợp không mong muốn, nhưng tất cả khách hàng khi tham gia vay vốn Ngân hàng Agibank Chi nhánh Thiệu Hóa đã có Công ty Bảo hiểm ABIC luôn đồng hành để bảo vệ khách hàng./.

Thanh An
Nguồn tin:  Trung Tâm VHTTTT&DL