UBND HUYỆN NGỌC LẶC

Huyện Ngọc Lặc: Hội nghị tuyên truyền và phổ biến giáo dục pháp luật tại 2 xã Phùng Minh, Phùng Giáo...

Ngày tạo:  11/07/2022 15:58:24
Ngày 28/04, Hội đồng phối hợp phổ biến, giáo dục pháp luật huyện Ngọc Lặc phối hợp với UBND 2 xã Phùng Minh, Phùng Giáo tổ chức Hội nghị tuyên truyền và phổ biến Luật đất đai; Luật phòng, chống tham nhũng; vấn đề liên quan đến công tác hộ tịch cho cán bộ và Nhân dân Làng Chu (Xã Phùng Minh); các làng Bứa, Lau, Trầm, Phùng Sơn (Xã Phùng Giáo).