UBND HUYỆN THẠCH THÀNH

Tuyên truyền, nâng cao nhận thức trách nhiệm của các tổ chức, cá nhân, du khách và Nhân dân cùng chung tay xây dựng Khu du lịch biển Hải Hòa bảo đảm an toàn, thân thiện, hấp dẫn

Ngày tạo:  20/05/2024 15:32:04
Chiều ngày 14/5, Tổ đảm bảo an ninh trật tự, cứu nạn - cứu hộ tại Khu du lịch biển Hải Hòa tổ chức hội nghị triển khai các nội dung về công tác quản lý hoạt động tại Khu du lịch. Đồng chí Mai Sỹ Lân, Ủy viên Ban Thường vụ Thị ủy, Phó Chủ tịch UBND thị xã, Tổ trưởng Tổ đảm bảo an ninh trật tự, cứu nạn - cứu hộ tại Khu du lịch biển Hải Hòa chủ trì hội nghị.

Toàn cảnh hội nghị

Theo đó, Tổ đảm bảo an ninh trật tự, cứu nạn - cứu hộ tại Khu du lịch biển Hải Hòa có 1 tổ trưởng, 3 tổ phó, 31 thành viên. Trong đó, tổ trưởng là Phó Chủ tịch UBND thị xã, Tổ phó Thường trực là Chủ tịch UBND phường Hải Hòa, các Tổ phó là Phó Trưởng Công an thị xã và Phó Đồn trưởng Đồn Biên phòng Hải Hòa, các thành viên gồm: Các phòng, ban, đội, đơn vị liên quan, UBND phường Hải Hòa, tổ dân phố Đông Hải, phường Hải Hòa. Tổ thực hiện nhiệm vụ từ ngày 25/4 đến ngày 15/9/2024, văn phòng đặt tại Ban Xúc tiến đầu tư Khu du lịch Hải Hòa (cũ), tổ có nhiệm vụ tuyên truyền, đảm bảo vệ sinh môi trường, tạo cảnh quan xanh - sạch - đẹp, phục vụ Nhân dân và du khách. Hướng dẫn Nhân dân và du khách tham gia tắm biển trong vùng an toàn...

Lãnh đạo Phòng Văn hóa và Thông tin phát biểu tại hội nghị

Tại hội nghị, các đại biểu đã thảo luận, đóng góp các giải pháp để triển khai thực hiện có hiệu quả nhiệm vụ được phân công.

Kết luận hội nghị, đồng chí Mai Sỹ Lân, Ủy viên Ban Thường vụ Thị ủy, Phó Chủ tịch UBND thị xã, Tổ trưởng Tổ đảm bảo an ninh trật tự, cứu nạn - cứu hộ tại Khu du lịch biển Hải Hòa giao Phòng Văn hóa và Thông tin chủ trì phối hợp với UBND phường Hải Hòa và các đơn vị có liên quan hoàn chỉnh các dự thảo văn bản quy chế hoạt động; Dự thảo phân công nhiệm vụ các thành viên bảo đảm đúng thể thức, đúng quy định của pháp luật và xin ý kiến của Phòng Tư pháp để trình ban hành.

Các thành viên trong tổ tiếp tục nêu cao tinh thần trách nhiệm, hoàn thành tốt nhiệm vụ được phân công, hoạt động theo đúng quy chế và quy định của pháp luật. Làm tốt công tác phối hợp trong quá trình thực hiện nhiệm vụ, báo cáo kịp thời cho Tổ trưởng các vấn đề khó khăn, vướng mắc phát sinh để chỉ đạo xử lý kịp thời.

Thường xuyên làm tốt công tác tuyên truyền, nâng cao nhận thức trách nhiệm của các tổ chức, cá nhân, du khách và Nhân dân cùng chung tay xây dựng khu du lịch biển Hải Hòa bảo đảm an toàn, thân thiện, hấp dẫn, sáng – xanh – sạch – đẹp.

Sỹ Thành, Khắc Hòa
Nguồn tin: https://txnghison.thanhhoa.gov.vn/portal/Pages/2024-5-14/Lam-tot-cong-tac-tuyen-truyen-nang-cao-nhan-thuc-tteay5t.aspx