UBND HUYỆN VĨNH LỘC

TUYÊN TRUYỀN PHÁP LUẬT TẠI TRƯỜNG THPT TỐNG DUY TÂN

Ngày tạo:  11/09/2023 15:17:22
Sáng ngày 11/9/2023 trường THPT Tống Duy Tân tổ chức “Lễ phát động đợt cao điểm phòng chống ma tuý, mại dâm, HIV/AIDS; Phòng, chống tội phạm đợt I năm học 2023-2024”.

Tại buổi lễ phát động, đồng chí Báo cáo viên pháp luật Nguyễn Vương Hoan đã chia sẻ những kiến thức cơ bản về tội phạm và phòng chống tội phạm cho gần 800 cán bộ, giáo viên và học sinh nhà trường.

Thầy Lê Văn Bắc- Hiệu trưởng trường THPT Tống Duy Tân phát buổi tại buổi lễ

Đ/C Báo cáo viên pháp luật Nguyễn Vương Hoan đã chia sẻ những kiến thức cơ bản về tội phạm và phòng chống tội phạm

Học sinh nhà trường đã nhiệt tình tham gia tương tác, trao đổi ý kiến và mạnh dạn đưa ra quan điểm cá nhân, phản biện các tình huống mà báo cáo viên đưa ra.

Phát biểu tại buổi lễ, thầy Lê Văn Bắc- Hiệu trưởng trường THPT Tống Duy Tân ghi nhận, biểu dương tinh thần tham gia của học sinh, mong muốn các em tích cực học tập kiến thức, rèn luyện kỹ năng để không ngừng hoàn thiện bản thân, phục vụ cho công việc và cuộc sống.

Học sinh nhà trường tham gia tương tác cùng với báo cáo viên

Các học sinh tích cực tương tác, đưa ra câu trả lời đúng được nhà trường biểu dương bằng điểm miệng môn Giáo dục công dân.

Tuyên truyền pháp luật là hoạt động thường xuyên, liên tục của Công an huyện Vĩnh Lộc. Trong thời gian tới Công an huyện sẽ phối hợp tổ chức tuyên truyền ở các trường từ cấp Tiểu học, Trung học cơ sở, Trung học phổ thông trên địa bàn toàn huyện.

Phòng Tư pháp
Nguồn tin: Nguồn sưu tầm