UBND HUYỆN VĨNH LỘC

Huyện Vĩnh Lộc có tân Chủ tịch HĐND và Chủ tịch UBND huyện.

Ngày tạo:  02/10/2023 15:03:21
Chiều ngày 29-9 HĐND huyện Vĩnh Lộc khóa XX đã tổ chức Kỳ họp thứ 13 kỳ hop chuyên đề để xem xét, quyết nghị một số nội dung quan trọng về công tác cán bộ và kế hoạch sử dụng đất năm 2024.

Tham dự kỳ họp có các đồng chí đồng chí Dương Văn Mạnh – Phó Trưởng Ban Tổ chức Tỉnh ủy, lãnh đạo sở nội vụ, sở kế hoạch và đầu tư. Về phía huyện có đồng chi Trần Văn Tuấn, Bí thư huyện ủy cùng các đại biểu HĐND huyện Vĩnh Lộc khóa XX.

Toàn cảnh kỳ họp

Trước khi làm công tác cán bộ, HĐND huyện Vĩnh lộc khóa XX đã thông qua tờ trình Kế hoạch sử dụng đất năm 2024 trên địa bàn huyện để đại biểu HĐND huyện thảo luận. Trong chương trình, Kỳ họp đã tiến hành quy trình bầu chủ tịch HĐND huyện khóa XX nhiệm kỳ 2021 – 2026. Ông Lê Văn Tịnh – Phó bí thư thường trực huyện ủy đã được HĐND huyện tín nhiệm bầu giữ chức chủ tịch HĐND huyện với 100% số phiếu tán thành.

Các đại biểu tham dự kỳ họp

Tại kỳ họp, HĐND huyện Vĩnh Lộc đã thông qua tờ trình miễn nhiệm chức vụ Chủ tịch Uỷ ban nhân dân huyện và cho thôi làm nhiệm vụ đại biểu Hội đồng nhân dân huyện Vĩnh Lộc khóa XX đối với Ông Lê Văn Tiến, do được Ban Thường vụ Tỉnh ủy điều động, bổ nhiệm giữ chức vụ Phó Giám đốc Sở Kế hoạch và Đầu tư Thanh Hóa. Đồng thời giới thiệu nhân sự mới bầu bổ sung chức danh Chủ tịch UBND huyện đối với ông Phạm Quốc Thành, Phó Bí thư Huyện. Với tỷ lệ bầu đạt 100% , Ông Phạm Quốc Thành – Phó bí thư Huyện ủy được bầu giữ chức Chủ tịch UBND huyện Vĩnh Lộc, nhiệm kỳ 2021 – 2026.

Chủ tịch UBND huyện Phạm Quốc Thành phát biểu nhận nhiệm vụ

Phát biểu nhận nhiệm vụ, tân Chủ tịch HĐND huyện Lê Văn Tịnh và chủ tịch UBND huyện Phạm Quốc Thành trân trọng cảm ơn các đại biểu HĐND huyện đã tin tưởng, tín nhiệm bầu giữ chức vụ mới; đồng thời khẳng định bản thân sẽ tiếp tục nêu cao ý thức trách nhiệm, giữ vững trật tự kỷ cương, nâng cao năng lực thực thi nhiệm vụ, khắc phục những hạn chế, yếu kém, chung tay xây dựng chính quyền từ huyện đến cơ sở ngày càng vững mạnh.

Tặng hoa Chủ tịch và các đồng chí trong cương vị mới

Phòng Tư pháp huyện Vĩnh Lộc
Nguồn tin: sưu tầm