UBND HUYỆN MƯỜNG LÁT

Công an huyện Mường Lát bắt quả tang đối tượng vận chuyển hơn 1.300 viên hồng phiến

Ngày tạo:  11/10/2023 16:26:01
Thông tin từ Công an huyện Mường Lát cho biết: Đơn vị vừa phối hợp với Đồn Biên phòng Quang Chiểu và Công an xã Mường Chanh bắt quả tang đối tượng vận chuyển hơn 1.300 viên hồng phiến.
Đối tượng Giang Văn Hiêm cùng số tang vật tại cơ quan điều tra.

Cụ thể: Khoảng 15h40 phút ngày 8-10, trong quá trình tuần tra kiểm soát bảo đảm ANTT tại khu vực bản Ngố (Mường Chanh), Tổ công tác của Đội CSĐT tội phạm về kinh tế, ma túy, môi trường (Công an huyện Mường Lát) phối hợp với Đồn Biên phòng Quang Chiểu và Công an xã Mường Chanh bắt quả tang đối tượng Giang Văn Hiêm, sinh năm 1963, trú tại bản Na Hin, xã Mường Chanh đang vận chuyển trái phép chất ma túy.

Tại chỗ, lực lượng Công an đã tiến hành khám người và phương tiện của đối tượng, phát hiện, thu giữ 1.301 viên hồng phiến. Bước đầu Giang Văn Hiêm khai nhận được một người đàn ông ở bản Xim (Quang Chiểu) thuê vận chuyển số ma túy trên từ bản Piềng Tặt đến cây xăng ở bản Ngố (Mường Chanh) với giá 1 triệu đồng. Trong quá trình vận chuyển thì bị lực lượng chức năng bắt quả tang.

Hiện vụ việc đang được Công an huyện Mường Lát tiếp tục điều tra mở rộng.

Tin, ảnh: Tuấn Bình