UBND HUYỆN MƯỜNG LÁT

Lễ ra quân tấn công, trấn áp tội phạm, đảm bảo an ninh, trật tự tết Nguyên đán Giáp Thìn 2024

Ngày tạo:  18/12/2023 08:25:29
Sáng 15-12, Công an huyện Mường Lát tổ chức Lễ ra quân cao điểm tấn công, trấn áp tội phạm đảm bảo an ninh trật tự tết Nguyên đán Giáp Thìn năm 2024.

Đại uý Lê Hữu Nghĩa, Phó Đội Trưởng - Đội Tổng hợp Công an huyện thông qua Kế hoạch cao điểm tấn công, trấn áp tội phạm, đảm bảo an ninh, trật tự tết Nguyên đán Giáp Thìn năm 2024.

Thực hiện kế hoạch số 468, ngày 02/12/2023 của Giám đốc Công an tỉnh Thanh Hoá, Công an huyện Mường Lát đã ban hành Kế hoạch về cao điểm tấn công, trấn áp tội phạm, đảm bảo an ninh, trật tự tết Nguyên đán Giáp Thìn năm 2024. Theo đó, đợt cao điểm được chia thành 2 giai đoạn, gồm:

Các đại biểu tham dự buổi lễ ra quân.

Giai đoạn 1, từ ngày 05/12/2023  đến 15/12/2023 thực hiện công tác tham mưu, công tác điều tra cơ bản và chuẩn bị lực lượng, phương tiên để thực hiện đợt cao điểm.

Trung tá Phan Hồng Khoái, Phó trưởng Công an huyện thông qua Mệnh lệnh của Trưởng Công an huyện và quán triệt một số nội dung của đợt ra quân.

Giai đoạn 2, diễn ra từ ngày 15/12/2023 đến ngày 29/2/2024, Công an huyện Mường Lát sẽ huy động tối đa lực lượng, phương tiện, thiết bị kỹ thuật triển khai đồng bộ, nâng cao hiệu quả việc kết hợp chặt chẽ giữa các biện pháp nghiệp vụ trong phòng, chống tội phạm nhằm tiếp tục giữ vững an ninh, trật tự, ổn định xã hội, bảo vệ tuyệt đối an ninh, an toàn Tết Nguyên đán Giáp Thìn 2024 và các sự kiện lớn của đất nước, của tỉnh, của huyện; tổ chức tuần tra khép kín địa bàn, trấn áp mạnh các loại tội phạm, quyết tâm kiềm chế, kéo giảm tội phạm về trật tự xã hội.

Các lực lượng chuẩn bị phương tiện để diễu hành, biểu dương lực lượng.

Lực lượng Công an huyện tiến hành diễu hành, biểu dương lực lượng trên một số tuyến đường chính tại thị trấn Mường Lát.

Ngay sau lễ ra quân, các lực lượng nghiệp vụ Công an huyện Mường Lát đã tổ chức các đoàn diễu hành, biểu dương lực lượng trên một số tuyến đường chính tại thị trấn Mường Lát.

Tin, ảnh: Tuấn Bình