UBND HUYỆN THIỆU HÓA

Công an huyện Thiệu Hóa ra quân thực hiện đợt cao điểm tuần tra kiểm soát, đảm bảo an ninh trật, an toàn giao thông, phòng, chống tội phạm trộm cắp tài sản và tội phạm về ma túy trên địa bàn.

Ngày tạo:  12/07/2022 09:59:00
Thực hiện sự chỉ đạo của Giám đốc Công an tỉnh và triển khai kế hoạch của Công an huyện về đợt cao điểm tuần tra, kiểm soát, đảm bảo an ninh trật, an toàn giao thông, phòng, chống tội phạm trộm cắp tài sản và tội phạm về ma túy trên địa bàn tỉnh Thanh hóa nói chung và địa bàn huyện Thiệu Hóa nói riêng, vào lúc 21h30 tối ngày 01/7/2022, toàn lực lượng Công an huyện và công an các xã, thị trấn đã đồng loạt ra quân thực hiện công tác tuyên truyền và tuần tra kiểm soát trên tuyến Quốc lộ 45 cũng như các tuyến đường và các khu vực đông dân cư.

Công an huyện Thiệu Hoá ra quân thực hiện đợt cao điểm tuần tra kiểm soát, đảm bảo an ninh trật, an toàn giao thông, phòng, chống tội phạm trộm cắp tài sản và tội phạm về ma túy trên địa bàn

Công an huyện đã huy động lực lượng từ các đội nghiệp vụ tiến hành tuần tra, kiểm soát dọc tuyến Quốc lộ 45 thuộc địa bàn Thị trấn Thiệu Hóa, Thiệu Phú, Thiệu Long, Thiệu Trung và các tuyến đường tỉnh lộ nhằm phối hợp với các địa phương tuyên truyền về tính chất phức tạp và ngày càng gia tăng của tội phạm trộm cắp tài sản và tội phạm về ma túy. Qua đó giúp nhân dân đề cao tinh thần cảnh giác, tích cực chủ động phối hợp với lực lượng Công an và chính quyền địa phương trong việc đấu tranh, tố giác các đối tượng phạm tội, đặc biệt là các địa bàn trọng điểm, phức tạp và đông dân cư.

Công an huyện Thiệu Hoá tổ chức tuần tra vũ trang

Cùng với công tác tuần tra vũ trang và tuần tra nhân dân, lực lượng Công an huyện và Công an các xã, thị trấn đã tiếp cận và tuyên truyền, nhắc nhở các hộ dân không được chủ quan, lơ là, mất cảnh giác,cũng như chủ động các biện pháp bảo vệ tài sản cho gia đình và cộng đồng xã hội. Góp phần ngăn ngừa và hạn chế tới mức thấp nhất những vụ việc hình sự liên quan đến tội phạm trộm cắp tài sản và ma túy gây ra, đảm bảo ổn định tình hình ANCT, trật tự ATXH, đem lại sự bình yên cho nhân dân ./

Lê Văn Tú Phương
Nguồn tin: Công an Thiệu Hóa