UBND phường Nam Ngạn, TP Thanh Hóa tổ chức tập huấn Luật Đất đai

Ngày tạo:  19/10/2021 15:28:37
UBND phường Nam Ngạn, TP Thanh Hóa tổ chức tập huấn Luật Đất đai UBND phường Nam Ngạn, TP Thanh Hóa tổ chức tập huấn Luật Đất đai Sáng ngày 13/10/2021, tại Trụ sở UBND phường Nam Ngạn, UBND phường phối hợp với Hội Nông dân phường tổ chức Hội nghị tuyên truyền, phổ biến Luật Đất đai cho cán bộ công chức phường, đại diện các tổ dân phố, thành viên câu lạc bộ nông dân với pháp luật.

Tại Hội nghị tuyên truyền viên pháp luật phường đã tuyên truyền một số nội dung cơ bản của Luật đất đai. Thông qua công tác tuyên truyền phổ biến, giáo dục pháp luật đã nâng cao kiến thức pháp luật cho hội viên Hội nông dân.

UBND phường Nam Ngạn, TPTH