Xã Thanh Xuân tăng cường tuyên truyền pháp luật trong nhà trường

Ngày tạo:  19/12/2023 09:16:04
Sáng 18.12, tại trường THCS Thanh Xuân, UBND xã Thanh Xuân phối hợp với Đội Cảnh sát giao thông công an huyện Như Xuân phối hợp, tổ chức tuyên truyền Phòng chống bạo lực học đường; Phòng chống ma túy học đường; Luật phòng chống tác hại của Rượu, bia; PCCC cứu hộ cứu nạn và Luật  an toàn giao thông cho học sinh Trường THCS Thanh Xuân

Đến dự và trực tiếp tuyên truyền về phía Công an huyện Như Xuân có đ/c Lương Đức Hiếu – Đội phó đội CSGT Công an huyện Như Xuân, về phía UBND xã Thanh Xuân có ông Vi Đức Huấn – PCT UBND xã, Công an xã, các tuyên truyền viên PL xã và toàn thể CB-GV-NV và hơn 170 học sinh trong nhà trường. Tại buổi tuyên truyền, các giáo viên và học sinh của trường đã được tuyên truyền một số quy định về Phòng chống bạo lực học đường, Phòng chống ma túy học đường, PCCC cứu hộ cứu nạn và Luật giao thông đường bộ, quy tắc khi tham gia giao thông và đảm bảo an toàn, cách xử lý một số tình huống giao thông trong thực tế … Qua đó, giúp các em nâng cao nhận thức về tác hại của ma túy, cách phòng tránh bạo lực học đường, pháp luật giao thông và ý thức văn hóa khi tham gia giao thông.

Buổi tuyên truyền đã giúp cho các em học sinh nâng cao nhận thức, ý thức chấp hành tham gia giao thông, không vi phạm các quy định của luật giao thông, từ đó góp phần ngăn chặn, hạn chế và làm giảm thiểu tình trạng vi phạm về luật ATGT.

Thay mặt BGH nhà trường, thầy giáo Nguyễn Văn Đại - Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường đã gửi lời cảm ơn tới lãnh đạo UBND xã,các tuyên truyền viên PL và các đồng chí CSGT Công an huyện Như Xuân đã rất nhiệt tình giúp đỡ nhà trường thực hiện thành công buổi tuyên truyền về ATGT.

Phòng tư pháp
Nguồn tin: Phòng tư pháp