THÀNH ĐOÀN SẦM SƠN: HỘI NGHỊ TUYÊN TRUYỀN, GIÁO DỤC TRUYỀN THỐNG CÁCH MẠNG CHO THẾ HỆ TRẺ NĂM 2023

Ngày tạo:  20/12/2023 14:26:47
Hoà chung trong không khí cả nước chào mừng kỷ niệm 79 năm Ngày thành lập Quân đội nhân dân Việt Nam (22/12/1944-22/12/2023) và 34 năm Ngày hội Quốc phòng toàn dân (22/12/1989-22/12/2023), sáng nay, ngày 20/12, Đoàn phường Bắc Sơn phối hợp cùng Hội Cựu Chiến binh phường, tổ chức Hội nghị tuyên truyền, giáo dục truyền thống cách mạng cho thế hệ trẻ năm 2023.

Tại Hội nghị, Các đại biểu, thanh niên chuẩn bị lên đường nhập ngũ năm 2024 và các em học sinh đã được nghe bác Lương Sỹ Vui, báo cáo viên của thành phố chia sẻ nhiều câu chuyện về cuộc sống, tinh thần chiến đấu gan dạ, dũng cảm của của lớp lớp thế hệ cha ông ta trong những năm tháng kháng chiến và bảo vệ tổ quốc, qua đó, Đoàn viên, thanh niên được ôn lại lịch sử, được hiểu thêm về tinh thần yêu nước, kiên cường, bất khuất của các thế hệ cha anh và hiểu rõ về trách nhiệm của bản thân trong việc ra sức học tập, rèn luyện, góp phần xây dựng và bảo vệ tổ quốc.

Cùng hướng tới dịp kỷ niệm, trước đó, các cơ sở Đoàn, Hội, Liên đội các nhà trường trên địa bàn thành phố cũng tích cực tổ chức các hoạt động nói chuyện truyền thống, giáo dục lòng yêu nước, sự tự hào lịch sử vẻ vang dân tộc cho các em Đoàn viên, Đội viên và học sinh.

Đây là một trong những hoạt động giáo dục truyền thống có ý nghĩa thiết thực góp phần nâng cao niềm vinh dự, tự hào về truyền thống vẻ vang của dân tộc cho các thầy cô giáo và các em học sinh trên địa bàn thành phố./.

Nguồn tin: Thành đoàn Sầm Sơn