CÔNG AN THÀNH PHỐ SẦM SƠN: HUY ĐỘNG LỰC LƯỢNG, PHƯƠNG TIỆN TUYÊN TRUYỀN, KIỂM TRA XỬ LÝ VI PHẠM TRẬT TỰ AN TOÀN GIAO THÔNG

Ngày tạo:  25/12/2023 16:14:06

Trong những ngày này, Công an thành phố Sầm Sơn đã huy đông lực lượng, phương tiên tham gia công tác tuyên truyên, kiểm tra xử lý các hành vi vi phạm về TTATGT nhằm thực hiện theo đúng tinh thần Kế hoạch số 48/KH-PC08 ngày 16/12/2023 của Giám đốc Công an tỉnh về “Cao điểm bảo đảm Trật tự an toàn giao thông, trật tự xã hội dịp tết Dương lịch, Tết Nguyên Đán Giáp Thìn và các lễ hội đầu xuân năm 2024”.

Để kiềm chế và giảm tai nạn giao thông và vi phạm giao thông, Công an thành phố Sầm Sơn phối hợp với Đoàn thanh niên thành phố xuống trực tiếp tuyên truyền các quy định pháp luật an toàn giao thông, tổ chức dán Postes truyên truyền hình ảnh TNGT, đã uống rượu bia không điều khiển phương tiện tham gia giao thông tại các cơ sở kinh doanh vận tải, cơ sở kinh doanh bán rượu, bia, dịch vụ ăn uống và các cơ sở trường học trên địa bàn thành phố. Đến nay, Công an thành phố đã dán hơn 300 bản Posted tuyên truyền và tổ chức ký cam kết chấp hành pháp luật về TTATGT đối với 30.427 hộ dân trên thành phố.

Một số hình ảnh tuyên truyền:

Song song với đó, Công an thành phố Sầm Sơn xây dựng kế hoạch, huy động lực lượng, phương tiện, thiết bị kỹ thuật nghiệp vụ tuần tra, kiểm soát khép kín địa bàn. Trong đó, tập trung xử lý các hành vi vi phạm về nồng độ cồn, ma túy của người điều khiển phương tiện khi tham giao giao thông; phương tiện vận tải hàng hóa vi phạm về tải trọng, kích thước thùng hàng; người điều khiển phương tiện xe mô tô, xe gắn máy không đội mũ bảo hiểm, lạng lách, đánh võng.../.

Nguồn tin: Trung tâm VHTTTT&DL thành phố