LĐLĐ huyện Vĩnh Lộc tổ chức chương trình'‘ Tết sum vầy- Xuân chia sẻ “ năm 2024

Ngày tạo:  16/01/2024 15:34:24
Nhân dịp Tết Nguyên đán Giáp Thìn năm 2024, sáng 14/1, LĐLĐ huyện Vĩnh Lộc đã tổ chức chương trình "Tết sum vầy - Xuân chia sẻ" cho đoàn viên, người lao động trên địa bàn huyện

Đến dự và trực tiếp trao quà có các đồng chí Nguyễn Minh Cảnh - Phó Chủ tịch LĐLĐ tỉnh Thanh Hóa, đồng chí Lê văn Tịnh - Phó Bí Thư Thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện, đồng chí Phạm Quốc Thành – Phó Bí thư Huyện uỷ, Chủ tịch UBND huyện Vĩnh Lộc,  các Ban chuyên đề của LĐLĐ tỉnh, các đồng chí Uỷ viên BTV, Thường trực HĐND, UBND, Uỷ ban MTTQ, các Ban, Ngành, Phòng, Đoàn thể huyện Vĩnh Lộc và đông đảo công nhân lao động, đoàn viên công đoàn.

Đây là chương trình được LĐLĐ huyện tổ chức hàng năm nhân dịp tết đến xuân về nhằm động viên đoàn viên, người lao động hăng hái thi đua lao động sản xuất, hỗ trợ các đoàn viên công đoàn khắc phục khó khăn, nỗ lực vươn lên trong cuộc sống và được đón xuân, vui Tết đầm ấm, đủ đầy hơn.

Đồng chí Nguyễn Minh Cảnh -  Phó Chủ tịch LĐLĐ tỉnh Thanh Hóa, Phạm Quốc Thành – Phó Bí thư Huyện uỷ, Chủ tịch UBND huyện Vĩnh Lộc, trao tiền hỗ trợ Mái ấm công đoàn cho đoàn viên

Tại chương trình “Tết sum vầy - Xuân chia sẻ” Giáp Thìn  năm 2024, đã có 313 đoàn viên công đoàn có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, đang làm việc tại các đơn vị, doanh nghiệp trên địa bàn huyện được nhận quà của Liên đoàn Lao động tỉnh, Huyện ủy, HĐND, UBND, MTTQ huyện Vĩnh Lộc, Liên đoàn Lao động huyện Vĩnh Lộc và các doanh nghiệp, nhà hảo tâm. Trong đó đã có 2 đòan viên được nhận tiền hỗ trợ mái ấm công đoàn từ LĐLĐ tỉnh trị giá 90 triệu đồng và 522 suất quà Tết được trao tặng cho đoàn viên với tổng trị giá trên 500 triệu đồng. Với phương châm tất cả CNVCLĐ- ĐVCĐ đều có niềm vui trọn vẹn trong dịp tết đến xuân về, xuân Giáp Thìn 2024 các cấp công đoàn trên địa bàn huyện sẽ  tặng 7.315 xuất quà với tổng giá trị 1 tỷ 700 triệu đồng.

Đồng chí Trịnh Xuân Thắng - PCT UBND huyện Vĩnh Lộc  trao tiền hỗ trợ Mái ấm công đoàn cho đoàn viên

Đồng chí Nguyễn Văn Thư - Chủ tịch LĐLĐ huyện Vĩnh Lộc trao tiền hỗ trợ Mái ấm công đoàn cho đoàn viên

Được biết trong năm qua, LĐLĐ huyện đã làm tốt công tác chăm lo đời sống cho đoàn viên, người lao động. Đã có 7.253 lượt người lao động có hoàn cảnh khó khăn được nhận quà hỗ trợ từ các tổ chức, doanh nghiệp, nhà hảo tâm với số tiền 1.945.000 đồng. Phối hợp với Bưu Điện huyện Vĩnh Lộc, Công ty mía đường Lam Sơn tổ chức Chương trình “Phúc lợi cho đoàn viên và người lao động” cung cấp các sản phẩm, dịch vụ với chất lượng tốt, giá thành ưu đãi so với thị trường cho đoàn viên, CNVCLĐ. Chỉ đạo CĐCS khối doanh nghiệp, giám sát việc thực hiện các quy định của pháp luật về an toàn vệ sinh thực phẩm, khẩu phần ăn của CNLĐ hàng ngày, góp phần nâng cao chất lượng bữa ăn, sức khoẻ cho người lao động....

Phòng Tư pháp huyện