TẬP HUẤN, BỒI DƯỠNG LÝ LUẬN CHÍNH TRỊ CHO ĐỘI NGŨ GIÁO VIÊN CÁC TRƯỜNG TRÊN ĐỊA BÀN HUYỆN ĐÔNG SƠN

Ngày tạo:  18/01/2024 17:00:22
Ngày 14/1, Trung tâm Chính trị huyện phối hợp với Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện tổ chức Hội nghị, bồi dưỡng chính trị tư tưởng cho giáo viên các bậc Mầm non, Tiểu học, Trung học cơ sở trên địa bàn huyện. Đồng chí Lê Thị Phương, Uỷ viên BTV, Trưởng Ban Tuyên giáo Huyện uỷ, Giám đốc Trung tâm Chính trị huyện khai mạc.

Toàn cảnh Hội nghị

Tại Hội nghị,  gần 700 cán bộ quản lý giáo dục và giáo viên đến từ 35 Trường Mầm non, Tiểu học, Trung học cơ sở trong huyện đã được nghe các giảng viên của Trung tâm Chính trị huyện trình bày các nội dung quan trọng 2 Chuyên đề:  Tổng quan tình hình thế giới năm 2023, dự báo tình hình thế giới năm 2024 và  Bối cảnh tình hình trong nước từ tác động của thế giới và khu vực; đối sách và kết quả đối nội, đối ngoại Việt Nam đạt được trong năm 2023; Một số thành tựu của tỉnh Thanh Hóa, huyện Đông Sơn đạt được trong năm 2023.

Thông qua Hội nghị nhằm nâng cao nhận thức và trình độ lý luận chính trị cho đội ngũ cán bộ, giáo viên trong huyện về chủ trương của Đảng, chính sách pháp luật của nhà nước, đặc biệt là bồi dưỡng về tư tưởng và nhận thức trong việc bảo vệ nền tảng tư tưởng của Đảng, đấu tranh phản bác lại những quan điểm sai trai thù địch trong giai đoạn hiện nay.

Đ/c Lê Thị Phương, Uỷ viên BTV, Trưởng ban Tuyên giáo Huyện uỷ, Giám đốc TT Chính trị huyện

phát biểu khai mạc và trực tiếp truyền đạt chuyên đề

Các học viên được tiếp thu những kiến thức cơ bản về kỹ năng, phương pháp công tác giáo dục góp phần tham gia thực hiện thắng lợi nhiệm vụ chính trị của huyện, của địa phương, đơn vị trong tình hình mới, qua đó, tạo sự thống nhất cao trong nhận thức và hành động để vận dụng sáng tạo, phù hợp vào thực hiện nhiệm vụ chính trị được giao, đáp ứng yêu cầu đổi mới căn bản, toàn diện giáo dục và đào tạo, góp phần thực hiện tốt nhiệm vụ năm học 2023 - 2024./.

Thực hiện: Văn Hữu - Sơn Tùng