Hội nông dân phường Trường Sơn: Ra mắt mô hình dân vận khéo “Hỗ trợ mua BHYT cho hộ cận nghèo 2024”.

Ngày tạo:  02/04/2024 15:21:41
Sáng ngày 28/03, Hội nông dân phường Trường Sơn ra mắt mô hình dân vận khéo “Hỗ trợ mua BHYT cho hộ cận nghèo năm 2024”
Toàn cảnh Lễ ra mắt mô hình.

Tại lễ ra mắt, Hội nông dân phường Trường Sơn đã trao tặng 85 thẻ bảo hiểm y tế cho 24 hộ gia đình cận nghèo với tổng trị giá gần 13 triệu đồng .

Các hộ cận nghèo phường Trường Sơn vui mừng, phấn khởi khi được tặng thẻ BHYT

Đây là năm đầu tiên Hội nông dân phường Trường Sơn thực hiện mô hình “ Dân vận khéo “ về hỗ trợ mua thẻ BHYT cho hội viên nông dân cận nghèo năm 2024. Để duy trì mô hình “ Dân vận khéo” thực sự hiệu quả được lần tỏa, nhân rộng, trong thời gian tới, Hội nông dân phường Trường Sơn tiếp tục huy động kinh phí ủng hộ các nguồn lực xã hội hóa từ đóng góp của cán bộ, hội viên nông dân, hộ sản xuất kinh doanh giỏi, các doanh nghiệp trên địa bàn toàn phường để có thêm nhiều gia đình hộ cận nghèo được hỗ trợ thẻ bảo hiểm y tế.

Đây là việc làm có ý nghĩa nhân văn sâu sắc của Hội nông dân phường Trường Sơn thể hiện sự đồng cảm, chia sẻ khó khăn đối với gia đình hộ cận nghèo ở địa phương./.

Nguồn tin: Trung tâm VHTTTT&DL thành phố