UBND phường Phú Sơn tổ chức hội nghị lấy ý kiến đóng góp của nhân dân vào dự thảo Luật đất đai (sửa đổi)

Ngày tạo:  15/02/2023 09:58:44
Sáng ngày 14/2/2023 tại hội trường UBND phường Phú Sơn tổ chức hội nghị triển khai lấy ý kiến đóng góp của nhân dân vào dự thảo Luật đất đai (sửa đổi)

Về dự hội nghị có đồng chí Mai Văn Xuân, BT Đảng ủy phường- chủ tịch HĐND phường; Đ/c Lê Thị Minh Tâm PBT Đảng ủy - Chủ tịch UBND phường; Đ/c Nguyễn Văn Tiến PBT Đảng ủy; Cùng với các đồng chí Thường trực MTTQ, Trưởng các đoàn thể chính trị - xã hội, cán bộ, công chức người lao động thuộc phường Phú Sơn; Ban lãnh đạo công an phường; Đại diện các doanh nghiệp, các nhà trường và Bí thư chi bộ, tổ trưởng tổ dân phố, CHT phụ nữ, CCB; Người cao tuổi và đại diện nhân dân trên địa bàn phường.

Đ/c Lê Thị Minh Tâm PBT Đảng ủy - Chủ tịch UBND phường thông qua kế hoạch tổ chức lấy ý kiến nhân dân đốivới dự thảo Luật Đất đai (sửa đổi)
Toàn cảnh hội nghị

Hội nghị đã nghe đồng chí Lê Thị Minh Tâm PBT Đảng ủy - Chủ tịch UBND phường thông qua Kế hoạch số 113/KH-UBND ngày 14/02/2023 của UBND thành phố Thanh Hóa về việc Tổ chức lấy ý kiến Nhân dân đối với dự thảo Luật Đất đai (sửa đổi); triển khai công tác tổ chức  tuyên truyền lấy ý kiến nhân dân trên địa bàn phường đối với dự thảo Luật Đất đai (sửa đổi).

Tuyên truyền các cách thức lấy ý kiến gồm: - Lấy ý kiến trực tiếp bằng văn bản. - Ý kiến gửi về hòm thư điện tử - Tổ chức hội nghị thảo luận. - Góp ý trực tiếp trên môi trường điện tử.

-Tổ chức tuyên truyền vận động các tầng lớp nhân dân tham gia đóng góp ý kiến vào Dự thảo Luật đất đai sửa đổi về nội dung cần lấy ý kiến một số vấn đề trọng tâm như: Cấp giấy chứng nhận quyền sử dụng đất, thu hồi đất, bồi thường, hỗ trợ, tái định cư, thẩm quyền giải quyết tranh chấp đất đai.

Thông qua việc tổ chức lấy ý kiến của nhân dân nhằm huy động trí tuệ, tâm huyết của nhân dân góp ý hoàn thiện dự án Luật Đất đai (sửa đổi) có tính khả thi.

Nguyễn Việt
Nguồn tin: UBND phường Phú Sơn